Tuý Tiêu Đao những đánh giá khách quan nhất

Category: Game Client, Game Online 8,492 0

Tuý tiêu đao là một trong những tựa game online đang trong giai đoạn hoàn thành tuy game được rất nhiều trang thông tin game khen là một trong những phiên bản game online hấp dẫn với đồ hoạ 2.5D3D đẹp mắt nhưng vẫn có khá nhiều ý kiến trái chiều về trò game này hôm nay mình xin nói qua về tựa game này nhé. Trang chủ (Click)

Tuý tiêu đao – Những điều tuyệt vời

Là một trong những phiên bản game MMORPG tuyệt vời nhất hiện nay ở thị trường Việt Nam. Những nhân vật được thiết kế một cách chi tiết nhất không còn những lỗi về đồ hoạ bạn sẽ không thấy ở trong phiên bản này. Hệ thống combo kỹ năng cũng được điều chỉnh lên mức thượng thừa bạn có thể thoải mái thưởng thức game với đồ hoạ cực tốt.

Hệ thống map khá rộng, bạn có thể tha hồ  chọn cho mình một slot để cắm rất dể dàng chứ không phải pk để dành bãi đánh như trước nữa. Hình ảnh của map cũng biến đổi không còn lặp đi lặp lại điều đó khi chơi game chắc chắn bạn sẽ có cảm giác chìm vào một thế giới ảo đầy màu sắc lung linh và huyền ảo.

Có 5 phái cho bạn lựa chọn, mỗi phái có một thế mạnh yếu khác nhau, khi đã chọn một phái thì bạn phải chơi đến hết game không thể thay đổi được không biết những lần update sau Tuý tiêu đao có cho người chơi được chọn lại môn phái hay không, điều đó chúng ta phải chờ thời gian nhé.

Tuý tiêu đao – Những điều hạn chế

Tuy game tuý tiêu đao là trò game khá hay nhưng hiện tại mình thấy BQT không mấy quan tâm đến game thủ. Mở anphatest mà vẫn giới hạn số tài khoản được thưởng thức, game chắc chắn sẽ không khuyến mại và hỗ trợ cho game thủ không nạp card mà chỉ ưu tiên cho những tài khoản nạp card. Tiếp đến là game không có hệ thống auto in game điều đó rất bất tiện cho những game thủ không có thời gian cắm account.

Game yêu cầu người chơi phải tự động tìm những nhiệm vụ ở từng Npc rải rác trong map đây chắc chắn sẽ là một trong những điều cực kỳ bất tiện cho những bạn nào không có thời gian cũng như không quen với tựa game chiến thuật.

Hình ảnh của Tuý tiêu đao

Chơi Tuý Tiêu Đao

Game Tuý Tiêu Đao 2014

Game Tuý Tiêu Đao

Tải Game Tuý Tiêu Đao

Tuý Tiêu Đao

Related Articles