Tuyệt Sắc Đường Môn đã được mua về Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 7,886 0

Tuyệt Sắc Đường Môn đã được mua về Việt Nam và sẽ ra mắt thị trường trong thời gian sớm nhất theo một số thông tin chúng tôi cập nhập được. Game sẽ được mua và phát hành sớm nhất cho các bạn.

Tuyệt Sắc Đường Môn là một game 2.5D được phát triển từ những kỹ thuật 3D rất phức tạp nhưng nó lại được xây dựng nên một thế giới đầy hùng vĩ và theo nó là đủ các yếu tố thần thoại thu hút và hấp dẫn người chơi vào một hệ thống chiến đấu một cách nhanh nhất, cấp tốc được ví như là “tốc độ ánh sáng” chúng sẽ mang đến những cảm giác mới lạ nhất cho các game thủ. Game thuộc thể loại MMORPG mang một đề tài huyền ảo được công ty Arthur đầu tư và phát triển.

choi game online tuyet sac duong mon

Những điều cần biết về Tuyệt Sắc Đường Môn

Trong khi chơi game Tuyệt Sắc Đường Môn các game thủ có thể bị thức tỉnh bởi “võ hồn” và điều đặc biệt các game thủ có thể tự do lựa chọn những phương hướng nghề nghiệp của các nhân vật trong game, khám phá cốt truyện phong phú và ngao du khắp chốn tiên. Trong game chúng ta sẽ có những con thú cưỡi để giúp chúng ta đi khắp bôn phương nên người chơi còn có thể nuôi dưỡng các loại dị thú hung hãn làm pet hỗ trợ và là bạn đồng hành của các game thủ. Để thu thập vật phẩm cực hiếm, chinh phục phụ bản,khiêu chiến nhiều loại Boss đặc sắc thì người chơi phải cho các con thú cưỡi của mình đi đánh bái “thập đại hung thú”.

choi game tuyet sac duong mon

Các điểm ưu tiên của Tuyệt Sắc Đường Môn

Trong game sẽ có ưu tiên nhiều về mặt PVP, nên chúng ta phải tự mình thành lập tông môn, chiêu mộ các “kỳ nhân dị sĩ” ở khắp nơi về cùng tham gia vào những hoạt động tranh tài cao thấp và mang lại vinh quang cho riêng mình. Thêm vào đó Tuyệt Sắc Đường Môn cũng rất để ý tới hệ thống xã giao, nhận sư đồ và kết bái, ví như kết thân hảo hữu,….

game online tuyet sac duong mon

Hệ thống nghề nghiệp và khả năng của 3 hệ.

Nói về hệ thống nghề nghiệp trong game Tuyệt Sắc Đường Môn được phân chia thành 3 hệ lớn. Thứ nhất: Cường Công có thuộc tính hỏa, khả năng cận chiến với khả năng càn quét thì vô đối và sử dụng cự kiếm. Thứ hai: Mẫn Công, chuyên về cận chiến với khả năng linh hoạt và sử dụng linh nhẫn, có thuộc tính độc. Thứ ba: Khống Chế có thuộc tính băng, chuyên về khả năng pháp thuật từ xa và sử dụng pháp trượng.

tuyet sac duong mon

Related Articles