Tuyết Vực Lậu Miễn Phí KNB

Category: Game Lậu 8,674 0

Tuyết vực là một trong những trò game trước kia đã rất nổi tiếng ở cộng đồng mạng, nhưng vì cách chơi không đổi mới nhiều nên càng ngày càng làm giảm lượng game thủ đến với game, và cũng như mọi người được biết Tuyết Vực ở Việt Nam do VNG phát hành vì thế để trải nghiệm game bạn cần phải nạp card để có thể lên những item mà mình mong muốn. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng được khuyến mãi nhiều như sever Trung Quốc vì thế hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một sever Tuyết Vực Lậu ở Trung Quốc.

Tuyết Vực nói đến một cốt truyện của ngày xưa khi một đất nước đang trong “Quốc Thái Dân An” thì bỗng nhiên một phù thuỷ băng giá đã xuất hiện và làm cho cả đất nước đó đóng băng. (Để chứng minh điều này là sự thật, bạn hãy canh đúng giờ có boss thế giới sẽ thấy mặt phù thuỷ băng giá). Nhiệm vụ của bạn là cùng với những anh em trong làng “Guild” trừ gian diệt bạo và tiêu diệt phù thuỷ băng giá ấy. Nhưng bạn có làm được hay không tất cả đều liên quan đến hệ thống nâng skill và nâng item của bạn.

Hình ảnh Tuyết Vực Lậu miễn phí knb cho tất cả mọi người

Chơi Game Tuyết Vực

Chơi Tuyết Vực Lậu

Game Tuyết Vực

Tuyết Vực Lậu

Tuyết Vực Private

Web Tuyết Vực Lậu

Những khuyến mãi trong Tuyết Vực Lậu

  • 10 triệu knb (Không khoá)
  • Một set item thần thánh cấp 90
  • Vip Vàng (1 năm)
  • Thương thành cực rẽ

Tuyết vực lậu này khuyến mãi không giới hạn cho một ip bạn có thể lập nhiều tài khoản để tìm thêm knb nhé. Cùng vào trong game thưởng thức nhé.Related Articles