Ức chế với tình trạng tool Disconnect LMHT!

Category: Game Online 9,398 0

Liên Minh Huyền Thoại đã từng là game “nói không với Hack”, nhưng vấn nạn này gần đây càng ngày càng gia tăng và không có dấu hiện dừng lại. Bạn nghĩ sao về điều này?

Cách đây vài tuần thì nạn hack game Liên Minh Huyền Thoại với nhiều chức năng cực bá đạo đã làm cả một cộng đồng game thủ chao đảo khi chơi. Với nhiều tính năng vượt trội có thể nói đó là tiếng chuông cảnh báo rằng lớp “giáp” bảo bệ của Riot đã đến giai đoạn mục nát cần phải nâng cấp và sửa đổi. Trước kia đại diện cho game Liên Minh Huyền Thoại đã từng có lời phát biểu rằng ông sẽ chi ngay 100 triệu đồng cho ai có thể hack được LMHT. Và có lẽ giờ đây ông nên đưa tiền cho họ hoặc là thu lại lời đã nói.

hack disconnect lien minh huyen thoai

Nhưng sự việc chưa dừng ở đó khi mà Tools hack Liên Minh Huyền Thoại này không chỉ dừng lại ở Việt Nam và gần đây nó đã bắt đầu lan sang máy chủ bên Đài Loan khiến các game thủ tại nơi đây phải khóc ròng. Bạn có thấy tình trạng này đáng lên án ở một trò chơi chiến thuật MOBA hay không? Bạn có nghĩ rằng đối với sự việc này, Riot cần phải nhanh chóng xử lý triệt để và mạnh tay với tất cả những game thủ đã từng sử dụng nó hay không?

hack lmht

Liệu Garena có thể dẹp được vấn đề này trong thời gian sắp tới để mang lại cho game thủ một môi trường game như trước kia hay không? Điều này chúng ta chưa thể nói trước được, nhưng với việc tình trạng này liên tục lan sang các cụm máy chủ khác thì chắc chắn không sớm thì muộn game cũng sẽ mất đi một lượng người chơi khá lớn.

hack lien minh huyen thoai

Cá nhân tôi cũng như toàn bộ các bạn, chắc chắn đều muốn chơi một game Liên Minh Huyền Thoại trong sạch và “đẹp”. Hãy chung tay đẩy lùi nạn hack đang làm mất đi cái hay vốn có của trò chơi hấp dẫn này. Hãy thẳng tay Report những ai bạn phát hiện sử dụng tool cho Riot để họ xử lý nhé!

Related Articles