Ultra Drift Game đua xe “Made in Vietnam”

Category: Game Offline 6,489 1

Ra mắt với những màn đua xe vui nhộn và gây nghiện, Ultra Drift hoàn toàn miễn phí dành cho Android và iOS. Do nhà phát triển game Zenym.
Ultra Drift
So với những game cùng thể loại thì Ultra Drift nổi trội hơn nhờ có một số điểm khác biệt, điều này đã thu hút rất nhiều người chơi ưa thích chinh phục và trải nghiệm cái mới.
Sử dụng thiết kế đơn giản và không màu mè nhưng hình ảnh vui nhộn giúp người chơi có thể nhanh chóng làm quen nhưng cũng không dễ dàng gì để chinh phục.
Game Ultra Drift
Bạn dễ dàng nắm được quy tắc trò chơi nhưng chưa chắc đã đi được xa. Chỉ cần một chút lơ là bạn đã bị đá khỏi đường đua và phải đua lại từ đầu. Vô cùng dễ gây nghiện. Hãy cùng chơi và trải nghiệm Ultra Drift.
Chơi Ultra Drift
Trò chơi này không có đích giống như các game đua xe và hoàn toàn không có kịch bản .
Vậy điều gì khiến cho game Ultra Drift “không đụng hàng”. Đó chính là những đường đua có đường nhỏ hẹp như một cái ống với những vòng ôm cua cực kỳ gấp. Và không hề có một chức năng bẻ lái nào cả. Tất cả trợ giúp chỉ là các chốt đặt ở các góc cua để móc dây và bo cua theo chiều dài của dây. Chỉ với thao tác nhấn và chạm trên màn hình một cách khéo léo mỗi khi gặp đường cua.
Tải Game Ultra Drift
Ngoài ra game có hỗ trợ leaderbroad toàn cầu và bạn có thể khoe thành tích của mình cho bạn bè và người thân trên facebook.
Download Game Ultra Drift

Bạn có thể tải game Ultra Drift tại đây: (Click)

Related Articles