United Eleven Game Quản Lý Đội Bóng

Category: Game Online, Web Game 10,505 0

Bạn có dám thử chơi trò game United Eleven để tự tạo cho mình một đội bóng riêng. Và bạn phải làm một ông Bầu một huấn luyện viên xuất sắc
Trong tháng 5, đây là một tháng được chọn để ra mắt rất nhiều trò game hấp dẫn. Trong đó United Eleven là một trong những trò game được đánh giá cao nhất. Bạn được trở thành một ông Bầu theo đúng nghĩa, việc của bạn là huấn luyện đội bóng của mình giành được giải vô địch và có thể chiến thắng được tất cả những đội bóng của những game thủ khác.

United Eleven

Điều cực thú vị đây là một web game online chứ không phải là một trò game client phải tải về máy. Bạn có thể chơi trực tiếp trên trình duyệt có thể chơi bất cứ lúc nào bạn có máy tính, thời gian rảnh và đương nhiên phải có mạng. Trò game của hãng Nexon Eroupe và được NHN BlackPick Corporation phát triển.

Điều hấp dẫn trong game là nhà phát triển đã mua hết bản quyền của những cầu thủ ngoài đời thật và những trận đấu. Vì thế mình tin chắc mọi người sẽ không thấy thiếu bất kỳ những trận đấu lớn, hay cầu thủ nổi tiếng trên thế giới. Cách chơi đơn giản nhưng sẽ làm bạn suy nghĩ khá nhiều về việc tăng cường chỉ số cho đội bóng của mình.

Game United Eleven

Khi vào được game thì bạn được toàn quyền quyết định về đội bóng của mình ví dụ như: chọn đội bóng nào, cầu thủ nào, trận đấu nào… Bạn cần một khả năng có thể sắp xếp được đội hình cũng như phải nắm được vị trí của từng cầu thủ trên trận đấu để mang lại chiến thắng cho đội. United Eleven là một trong những trò game quản lý đội bóng được đánh giá cao nhất hiện này. Game dự kiến sẽ phát hành vào 15/5.


Related Articles