[Urgot Guide – AD Carry] Hướng dẫn chơi Urgot ở vị trí xạ thủ đường giữa Season 5

Category: Game Online 9,343 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Urgot – Niềm Kiêu Hãnh Của Đao Phủ vị trí xạ thủ đường giữa ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

Urgot 2(2)
Urgot – Niềm Kiêu Hãnh Của Đao Phủ gần như được coi là vị tướng bị ghẻ lạnh nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, ai đã làm chủ được vị tướng này đều nói theo một chiều hướng ngược lại.

Truyền thuyết

Urgot

Thông tin về Urgot

Urgot1

Thông tin kĩ năng

Urgot2Urgot3

Ngọc bổ trợ cho Urgot

– Đỏ: Sát Thương Vật Lý x9
– Vàng: Giáp x9
– Xanh: Kháng Phép x9
– Tím: Sát Thương Vật Lý x1, Tốc Độ Đánh x2

Bảng bổ trợ cho Urgot

Có thể tham khảo bảng bổ trợ sau đây
bbtro urgot

Phép bổ trợ cho Urgot

– Thiêu Đốt + Tốc Biến nếu bạn chơi hổ báo khô máu dồn sát thương
– Hồi Máu + Tốc Biến nếu bạn chơi an toàn
– Kiệt Sức + Tốc Biến nếu phải đối đầu với các tướng dồn sát thương như Zed, Syndra…

Cách tăng kĩ năng Urgot

skill urgot
Thợ Săn Axit (Q) là kĩ năng gây sát thương chính trong giai đoạn đi đường nên cần tăng tối đa đầu tiên
Lựu Đạn Ăn Mòn (E) sẽ khóa mục tiêu giúp Thợ Săn Axit (Q) nên cần tăng tối đa thứ hai
Tụ Điện Kinh Hoàng (W) lấy một điểm trước cấp độ 6 và nâng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Hoán Đổi Vị Trí (R) lấy đúng cấp độ

Trang bị

item mid urgot

Lối chơi Urgot

Urgot là vị xạ thủ có lẽ độc nhất vô nhị với cách chơi tự đặt mình vào thế nguy hiểm với chiêu cuối Hoán Đổi Vị Trí (R) của mình. Chính vì vậy Urgot cần phải có những sự bảo vệ tuyệt đối từ đồng đội. Có thể cần đến những vị tướng như Lulu, Kayle, Shen để có thể bảo vệ Urgot.
– Ngay từ cấp độ 1, bạn có thể chơi khô máu với đối thủ nếu mang trong mình thiêu đốt. Liên tục ném Thợ Săn Axit (Q) vào mặt đối thủ. Với nội tại giảm sát thương gây ra bởi mục tiêu, bạn chắc chắn dành được lợi thế.
– Khi đạt cấp độ 3 với bộ kĩ năng của mình. Hãy cấu máu đối thủ đi đường với bộ combo đơn giản sau. Lựu Đạn Ăn Mòn (E), kích hoạt Tụ Điện Kinh Hoàng (W) rồi sau đó sử dụng Thợ Săn Axit (Q) 3 lần. Lựu Đạn Ăn Mòn (E) sẽ khóa mục tiêu, Tụ Điện Kinh Hoàng (W) làm chậm giúp Thợ Săn Axit (Q) sẽ bắn trúng đối phương cho dù đối phương có nấp sau quái đi chăng nữa.
– Trong giao tranh, nếu bạn được đồng đội bảo kê kĩ lưỡng, vậy thì hãy tốc biến và Hoán Đổi Vị Trí (R) mở giao tranh về cho đội. Còn nếu không, đơn giản hãy như bao xạ thủ khác, ở tuyến sau và xả đạn. Hoán Đổi Vị Trí (R) lúc này hãy sử dụng để thu dọn tàn cuộc hơn là dùng để mở giao tranh.

Related Articles