Vạn chiến lậu Free đồ thần thánh và 200 triệu knb

Category: Game Lậu 8,235 0

Xin chào những tín đồ của trò game vạn chiến lậu hôm nay các bạn sẽ là một trong người đầu tiên đặt chân len một sever vạn chiến mới tinh vì mới reset data. Nhưng trước khi vào trong game thì cho mình nói qua về trò game này đã nhé, vì sợ có nhiều bạn chưa bao giờ chơi sever này sẽ khá bở ngỡ.

Vạn chiến có thể là một trong những trò game mà game thủ Việt Nam đã “phá đảo” rất nhiều lần rồi, game mang giao diện Chibi đáng yêu với hình ảnh khá dể thương vì nhân vật nhìn lùn lùn rất đẹp. Ngoài ra đây là một trong những trò game kết hợp trong một class có thể sử dụng được nhiều vũ khí khác nhau. Trong vạn chiến lậu thì bạn sẽ được sử dụng 3 loại vũ khí nhưng mình khuyên bạn nên lên đồ cho một đường thôi nhé chứ nâng cấp cả 3 đường thì bạn sẽ khá yếu đấy.

Bạn cần phải làm hết nhiệm vụ đến cấp 10 để có thể lấy khuyến mãi của sever, còn nhận những gì thì mình sẽ đề cập sau nhé. Vì game khuyến mãi rất khủng nhưng cũng có link xúc tiến để các bạn kiếm thêm item khủng. Hãy chịu khó spam link xúc tiến nhé bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi.

Sau đây là hình ảnh test game của HộiGame.Net:

Chơi game vạn chiến

Game bạn chiến private

Game vạn chiến private

Vạn chiến lậu miễn phí knb

Vạn chiến lậu private

Vạn chiến lậu

Những khuyến mãi bạn được nhận trong sever
    • 200 triệu knb không khoá
    • Vip
    • Một set item max option +12

Cùng click link xúc tiến cho nhau nhé mọi người.Related Articles