Vạn Chiến Lậu Free Toàn Bộ Shop 0 Đông

Category: Game Lậu 8,771 0

Mình tin chắc các bạn sẽ thích trò game vạn chiến lậu này cho mà xem? Vậy tại sao lại thích nó. Đơn giản là vì trong game với giao diện chibi hấp dẫn, game chạy khá nhẹ nhàng với tất cả những bạn có gói cước thấp thậm chí là 3g. Đây được cho là một trong những trò web game đẹp và nhẹ nhất mà mình biết. Bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều tính năng hấp dẫn khác trong game. Mình sẽ giới thiệu cho mọi người nhìn thêm nữa nhé.

vạn chiến lậu
Đây là hình ảnh sau khi mình vào game. Nhìn rất mỏng manh và khá yếu đuối, nói về phần giao diện thì không chê vào đâu được. Đúng với sự mong muốn của mình một giao diện rất đẹp và cực nhẹ dành cho tất cả những bạn nào có cấu hình yếu. Sau đây sẽ là những khuyến mại của game vạn chiến lậu này.

choi game van chien
Bạn có nhìn thấy điều bất ngờ nào trong tấm hình này không? Đầu tiên đó là khuyến mãi ngay lập tức 3 triệu nb khoá ngoài ra bạn còn được khuyến mãi thêm một shop 0 đồng. Nhớ tìm phần 3 từ dưới lên của danh sách shop nhé. Chổ đó là bán đồ 0 đồng cho tất cả mọi người có thể mua đồ. Còn chô thứ 4 từ dưới lên là để mua đồ cường hoá và những thứ liên quan đến việc nâng cấp pet và thú cưỡi.

van chien private
Sau 5 phút mua đồ trong webshop chơi nghịch ngợm lên đồ nhưng em nó đã nhìn cứng cáp và “khó nhai” hơn rồi. Bạn nên lên cho bản thân mình những item hỗ trợ 0 đồng trong shop để nâng cấp lực chiến của mình lên một tầm cao mới. Ngoài ra bạn còn có link xúc tiến để cố gắng kiếm knb không khoá 1 phôi tương đương với 50k knb thì phải. Nhanh vào đua top trong vạn chiến lậu này đi mọi người.


Related Articles