Vạn Chiến Lậu Hấp Dẫn Với Shop 0 đồng

Category: Game Lậu 8,306 0

Hiên nay trên thị trường game Việt Nam thì hiếm thấy những sever van chien lau fix lỗi bug và lỗi skill chứ đừng nói là free shop và knb cho các bạn. Vậy mà có một sever Trung Quốc mở ra với mục đích để mọi người giải trí đây cũng là một lý do mà mình cảm thấy anh chàng Admin này đúng là một người tâm lý với game thủ và cũng cực giỏi. Trước kia cách đây 5 tháng thì chắc chắn ai ai cũng đã từng chơi ngán tựa game vạn chiến này rồi nhưng giờ thì chỉ còn duy nhất một máy chủ vạn chiến lậu thôi. Vì game còn khá nhiều lỗi!

Với phiên bản mới này mọi người sẽ được trãi nghiệm hầu hết những tính năng độc đáo trong game đầu tiên mình muốn nói đến trước đó chính là hệ thống skill và thú cưỡi đẹp mắt. Bạn sẽ được sở hữu những bộ cánh thiên thần hoặc ác quỷ những con pet đáng yêu hoặc vô cùng kinh dị. Hệ thống skill được phối màu độc đáo và cực đẹp mắt như thế cũng mang lại cho bạn nhiều cảm giác thích thú.

Hình ảnh trong vạn chiến lậu

Chơi Vạn Chiến Lậu

Game Vạn Chiến Lậu

Vạn Chiến Lậu Hấp Dẫn

Vạn Chiến Lậu

Vạn Chiến Miễn Phí Knb

Vạn Chiến Private

Những khuyếnm ại trong Vạn Chiến Lậu Này

Trò game đúng với danh nghĩa là một trong những trò vạn chiến lậu miễn phí nhiều nhất hiện nay. Bạn sẽ được miễn phí không giới hạn knb khoá, knb không khoá thì bạn phải đi phó bản đi săn boss hoặc click link xúc tiến thì mới có thể kiếm được.

Bạn được miễn phí rất nhiều item 0 đồng trong thương thành toàn đồ khủng đấy nhé. Ngoài ra còn được khuyến mãi một bộ đồ cam như mình trong sever đồ khủng nhất là đồ cam nhưng đồ cam thì level càng cao đồ càng mạnh. Mọi người chỉ cần chịu khó nhờ bạn bè click link xúc tiến để lấy những đồ khủng trong sever là được. Công việc còn lại của bạn trong game đó chính là nâng cấp đồ, cày nguyên liệu săn boss và pvp. Hãy cùng chung tay với trang thông tin game : HoiGame.Net tìm những trò game miễn phí nhé.Related Articles