Vấn Tiên Lậu Khuyến Mãi Đồ +12 và 20tr KNB

Category: Game Lậu 9,064 0

van tien lau trước kia là một trong những trò game có sức hút đông đảo với game thủ cách đây 8 tháng. Nếu bạn là một trong những game thủ tâm huyết của Hội Game thì chắc chắn bạn đã nghe danh rất nhiều lần về trò game này rồi nhỉ. Nhưng mình xin được nói qua về game để các bạn chưa biết có thể dể dàng hoà nhập và thưởng thức game tốt hơn.

van tien lau

Vấn tiên lậu là một trong những trò game có đồ hoạ chibi đẹp mắt những skill được kết hợp với những hiệu ứng: sao băng, pháo hoa, rồng, tuyết rơi.. sẽ làm người chơi thích thú hơn rất nhiều, cùng với hệ thống thông linh với thiên thần hộ vệ để được sở hữu đôi cánh của cô nàng ấy. Bạn có rất nhiều hướng để nâng cấp sức mạnh của bản thân nhưng nhìn chung đây là một trong những trò game rất dể chơi và cũng nhanh phá đảo nhất mà mình biết. Chỉ với những pro từng chơi vấn tiên lậu thì mình nghĩ trong vòng 3 tiếng những pro đó đã có thể gọi là phá đảo game rồi.

game van tien lau

Game khuyến mãi cho bạn lên đến nguyên một set item max option +12 nhưng hãy nhớ với bộ item khủng hoảng này thì bạn không thể ăn được boss đâu nhé, vì độ khó của game cũng được nâng lên đáng kể. Với khuyến mãi 20 triệu knb thật ra mình nghĩ thì đây cũng quá nhiều để các bạn trải nghiệm game vì chủ yếu là đi phó bản và đi đánh boss lượm nguyên liệu về ép đồ chứ những nguyên liệu đó không bán trong thương thành đâu nhé. Nhanh chân vào đăng ký trong vấn tiên lậu này đi nàoRelated Articles