Vấn tiên trên cả tuyệt vời game cũ mà hay

Category: Game Lậu 6,649 0

Vấn tiên là một tựa game 2D đẹp mắt chắc chắn nghe đến cái tên thì mọi người cũng đã biết rồi đúng không? Trò game mang đến cho người chơi một đồ họa được đánh giá là tốt nhất hiện nay trên thị trường sau những game có đồ họa tốt như 2.5D và 3D thì không thể so sánh. Thậm chí trò game còn đẹp hơn cả võ lâm chi mộng về hiệu ứng kỹ năng nhưng chỉ thua về vlcm ở phần cốt game của vấn tiên khá ngắn so với những trò game khác. Ngắn ở đây có nghĩa là game dể dàng phá đảo và cuối game thường nhàm chán vì game thủ cần phải đi đánh boss săn nguyên liệu lên đồ khủng. Nhưng boss thì rất ít vì chúng xuất hiện theo thời gian thực chờ đợi sẽ làm game thủ khá chán nản đâm ra chán game.

chơi game van tien lau game van tien 2015 game van tien
Việc game thủ chơi game vấn tiên thì có nhiều lý do để giải thích:
Trò game này đã xuất hiện ở Việt nam cách đây không lâu và cũng đã có nhiều phiên bản Việt Hóa nên cách chơi game thủ nắm rõ hơn so với những game tiếng Trung Quốc. Game có nhiều khuyến mại khủng sẽ làm cho mọi người hài lòng chứ không như những server Việt Nam quá ít khuyến mại. Chi tiết khuyến mại trong server này như sau:

  • 100 triệu knb không khóa
  • Full 1 bộ đồ vip + 12
  • Pet khủng (Lấy ở hòm đồ)

Tuy nhiên vì ai ở trong server này cũng được khuyến mại vì thế muốn có lực chiến khủng các bạn cần phải đi săn nguyên liệu để ép ngọc lên cấp cao điều này sẽ giúp bạn săn boss tốt hơn và độ “Trâu” khi pvp cũng sẽ được cải thiện một cách đáng kể.
Đăng ký (Click)
Đăng nhập (Click)

Related Articles