[Vel’Koz guide – Support Bot] Hướng dẫn chơi Vel’Koz ở vị trí hỗ trợ mùa 5

Category: Game Online 10,806 0

Hướng dẫn chơi – Vel’Koz – Guide, Cách Lên đồ cho Vel’Koz ở vị trí hỗ trợ đường dưới trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Vel’Koz – Con Mắt Hư Không

velkoz1

Là một trong những vị tướng được xuất hiện trong năm 2014, coi như là một tân binh trên đấu trường công lý. Khi đi support Vel’koz có thể liên tục làm chậm đối phương không cho đối phương tiếp cận vị xạ thủ đi cùng. Khi đi hỗ trợ bạn phải cẩn thận khi dùng kỹ năng làm sao đừng để cho mất chỉ số lính của vị xạ thủ của mình nhé. Và một điều bạn cần chú ý khi dung Vel’Koz là tốc độ di chuyển khá chậm đây là điểm yếu chí mạng nhé. Vì hiện tại vị tướng này bị hạ sức mạnh khá nhiều, và Vị tướng này lại đang có tìm năng lớn cho vị trí Support.

II/ Hệ thống kỹ năng của Vel’Koz

Ky nang Vel 1

Ky nang Vel 2

Ky nang Vel 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Vel’Koz ở vị trí support

1/ Ngọc bổ trợ cho Vel’Koz

• Ngọc vàng : x9 tăng Giáp
• Ngọc xanh : x9 viên kháng phép hoặc có thể x9 tăng sức mạnh phép thuật.
• Ngọc đỏ : x9 Xuyên kháng phép
• Ngọc Tím: x3 tăng sát thương phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Vel’Koz

Là một pháp sư đường giữa như những pháp sư khác, với bảng bổ trợ 21-0-9 khá phù hợp Vel’Koz. Giúp Vel’Koz có một chút giảm hồi chiêu và sát thương ở nhánh công và một chút tốc độ di chuyển ở nhanh đa dụng.

bang bo tro cho Nami

3/ Phép bổ trợ cho Vel’Koz

Tốc Biến và  Kiệt sức giúp Vel’Koz cùng đồng đội dồn sát thương tốt hơn. Có thể dùng Hồi Máu để bảo vệ tính mạng cho bản thân và cho cả vị Xạ thủ tốt hơn

phep bo tro cho ho tro

4/ Tăng kỹ năng cho Vel’Koz

tang ky nang cho Vel

5/ Cách lên đồ cho Vel’Koz ở vị trí support.

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Vel’Koz mua đầu game gồm Lưỡi Gươm Đoạt Thuật và Bánh Quy , khá quen thuộc với các pháp sư đi support đường dưới khác.

trang bi khoi dau cho nami

b) Trang bị dành riêng cho Vel’Koz

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Vel’Koz ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu để tăng thêm sát thương là : Hồng Ngọc Tỏa Sáng hong-ngoc-toa-sang, Yêu Sách Của Băng Hậu yeu sach cua bang hau, Đồng Hồ Cát dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT, giày Khai Sang Lonia giay-khai-sang-ionia

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Vel’Koz

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Vel’Koz

tb6m cho Vel sp 1

tb6m cho Vel sp 2

tb6m cho Vel sp 3

IV/ Hướng dẫn chơi Vel’Koz hiệu quả nhất

Khi sử dụng vị tướng Vel’Koz này thì bạn hãy để ý tăng kỹ năng Phân Hạch Plasma để cấu rỉa máu từ xa và làm chậm đối phương. Khi tung chiêu này ra thì nó sẽ tách thành 2 đường hình chữ T khi gặp vật cản đầu tiên. khi chơi Vel’koz sẽ giúp bạn có thể thành những “thánh” tính góc để sử dụng được Phân Hạch Plasma này. Bạn có thể dùng Vết Rách Hư Không để làm chậm chân đối phương có thể dùng để bỏ chạy hoặc khi bạn muốn giữ đối phương. Phá vỡ kết cấu có thể giúp bạn giữ đối phương trên không 0.75 giây khi trúng phải.Bạn có thể thực hiên Combo của Vel’Koz này : sử dụng Phân Hạch Plasma sau đó là Phá Vỡ Kết Cấu kế tiếp là Vết Rách Hư Không và cuối cùng là bồi thêm Tia Phân Hủy Sự Sống. Vơi chiêu cuối có lượng sát thương cao tuy nhiên chiêu cuối có thể bị ngắt quảng nên khi sử dụng hãy cận thận.

Những vị tướng xạ thủ có thể đi cùng Vel’Koz là: Lucian có thể dồn sát thương nhanh và có thể dùng chiêu cuối cùng nhau. Corki cũng là một lựa chọn không tồi. Jinx có thể cũng nhau giữ chân và triệt hạ đối phương.

Related Articles