Vì sao mình thích chơi game private hay còn gọi là game lậu

Category: Nhật Ký Game 6,108 0

Những dòng tâm sự của một game thủ game lậu (Game Private)

Rất nhiều trò game boom tấn trong đó điển hình nhất là Mu là một trong những trò game online sớm nhất có mặt ở trên Việt Nam. Mình vẫn còn nhớ cái thời ngồi đánh rồng ở Lorenia hay đánh cá ở Atlans lúc đó vì nghĩ rằng mu Hà Nội là một trong những sever bản quyền nên đầu tư cũng khá nhiều tiền bạc vào trong game. Biết bao nhiêu buổi học bị bỏ lỡ biết bao nhiêu lần được đi chơi với bạn gái cũng bị trì hoãn. Tôi bắt đầu sống một cuộc sống của Game Thủ.

game lậu

Nếu bạn là một trong những Game Thủ thì không thể nào quên được tình trạng một vài chai nước lọc ở trên bàn và những bữa ăn chỉ gói gọn với mấy gói mì tôn bẻ ăn sống. Mĩnh đã sống cuộc sống đó tầm 1 năm và rồi nhận ra rằng game không phải là thứ để phải sống chết như thế. Mình bắt đầu chuyển qua chơi game với mục đích giải trí và thư giản.

chơi game lậu

Đến ngày cuối cùng cũng những năm tốt nghiệp đại học lúc này với một số kiến thức cá nhân mình đã phát hiện ra một vài điều thú vị về game bản quyền và game lậu. Tại sao mình lại thích chơi game lậu?

Vì nó không tốn quá nhiều thời gian: Chung qui nó cũng là game chẳng qua là chỉ khác một cái là không có bản quyền, lâu lâu thì bị giật hoặc bị disconnet nhiều khi đang chơi tự nhiên nó mất data hoặc bị rollback nhưng cũng chả nhầm nhò gì cả. Ta lại kiếm game khác chơi!

Nó không tốn tiền: Chắc chắn nếu bạn chơi những trò web game Trung Quốc trên Hội Game thì điều để giúp bạn pro hay lên top chỉ phụ thuộc vào bạn không thể nào nạp card để mua linh tinh được, ngoài ra những game thủ bây giờ không mặn mà nhiều với việc móc tiền ra nạp thẻ nữa.

Không căng thẳng: Chưa bao giờ mình buồn hay mình tiếc khi mất một tài khoản trong game lậu hay còn gọi là game private cả. Tất cả mọi thứ khi gập chiếc máy tính lại đều không liên quan đến cuộc sống hằng ngày của mình. Mình toàn chơi những nich như sau: HoiGame:123123 hay 2gamelau:123123. Các bạn đều biết rằng mình có để những account đó cho mọi người cùng chơi chung với mình.

chơi game private

Nếu bạn là một game thủ thích chơi để đi thi, đi sự kiện lớn thì hãy chơi game bản quyền. Còn mình và những bạn khác không chọn con đường chơi game để mưu sinh nên chỉ chọn game lậu để giải trí. Đừng bao giờ so sánh “Trình chơi game” với bọn mình nhé, nó không phù hợp đâu. Có thể trong game thì gà nhưng ngoài đời biết ai hơn ai đâu mà. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Cùng tham gia hội game để trải nghiệm những trò game miễn phí!

Related Articles