Vị tướng có thể đối đầu cùng Rumble ở Top trong LMHT

Category: Game Online 5,659 0

Để có thể đối đầu được với Rumble bạn cần chọn những vị tướng phải tương đối cứng cáp và có thể gây ra lượng sát thương lớn.

Người chơi khi gặp Rumble cần quan sát kỹ cái nội tại của vị tướng này nhé. Nếu thấy nội tại của hắn đầy thì cứ việc lao thẳng vào để dồn sát thương, vì khi ông nhiệt của Rumble đầy 100 nhiệt thì những chiêu thức của vị tướng này bị vô hiệu hóa trong 6 giây, nhưng bạn cần phải cẩn thận những đòn đánh tay, vì đòn đánh thường của Rumble sẽ cộng thêm số sát thương là 20  (+ 5 x Level hiện tại của Rumble) cộng 25% sức mạnh phép thuật. Vì thế chọn những vị tướng có sự cứng cáp, có chiêu thức lao vào hoặc cấu ria máu tốt sẽ giúp bạn đối đầu tốt hơn với vị tướng này.

Irelia

Irelia lien minh

Là vị tướng đang có độ hot rất cao ở vị trí Top dùng để khắc chế một số vị tương ở Top. Trong có cả Rumble, cô nàng này có thể lao vào Rumble để gây sát thương và rút ra một cách an toàn, khả năng fam lính và đè đường của vị tướng cũng tốt và không sợ gì Rumble cả. Nếu khi lao vào mà bị sấy quá đau thì Irelia lập tức có thể làm choáng đươc Rumble(vì Irelia thấp máu hơn Rumble), vậy là bạn có thể thoát được và có thể phục thù sau.

Jayce

Jayce lol

Là tướng có khả năng kéo máu từ xa rất đau và cũng co thể đánh cận chiến (khi đổi vũ khí). Việc fam creep tốt và trụ đường tương đối ổn cũng giúp một phần nào đó đè được Rumble. Jayce cũng là tướng khá cứng để chọn đi Top.

Darius

Darius-lol

Bạn cũng biết rằng sau thời điểm thay đổi các phiên bản gần đây thì Darius ít được các đội đánh chuyên nghiệp lựa chọn, nhưng khả năng của vị tướng này vẫn có thể khắc chế tốt vị trí của Rumble. Darius có sức chống chịu rất cao, khả năng kéo máu tương đối, sát thương tạo ra không nhỏ nên việc lựa chọn để khắc chế một phần vị tướng Rumble.

Jax

Jax lien minh

Trong phiên bản 4,21 này thì jax cũng đã có thêm một chút sức mạnh và cũng co thể đối đầu tốt với Rumble, khả năng dòn sát thương là khá tốt đến tù jax, có khả năng khống chế và có khả năng rút an toàn. Bởi vì có những điều kiện như thê nên jax có thể đối đầu cùng với Rumble.

Related Articles