Việc thay đổi tăng thêm sức mạnh chiến đấu của Riot có đem họ về đấu trường công lý ?

Category: Game Client, Game Online 6,868 0

Sau bài viết tiếp theo khi Riot cũng quyết định tăng sức mạnh cho 2 vị tướng trước kia rất mạnh mẽ ở đường trên là Jax và Shyvana. Phiên bản 4.21 thì 2 tướng này cũng giống với Sejuani được tăng sức mạnh cũng khá nhiều.
Đối với Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Jax lol

Khi Riot quyết định tăng cho Jax một chút sức mạnh ở chiêu cuối nhưng thay đổi này chỉ phù với việc bạn và đồng đội phải kéo dài thời gian trận đấu để Jax đạt đươc cấp độ 16, ngoài việc tăng sức mạnh chiêu cuối thì Phản Công được giảm thời gian hồi chiêu 18/16/14/12/10 xuống còn 16/14/12/10/8 giây. Việc thay đổi sức mạnh này cho Jax vẫn chưa đáp ứng đước việc dòn sát thương ở giai đoạn đầu và giai đoạn giữa của trận đấu, đây cũng là tin vui cho những ai thích Jax và có thể giúp Jax tìm ra tia hi vọng trở lại thời huy hoàng trên đấu trường công lý.

Còn đối với  – Long Nữshyvana

Shyvana đã được Riot thay đổi diện mạo và tiếp tục ở phiên bản 4.21 này cô nàng Long Nữ sẽ có thêm một chút sức mạnh. Với độ cứng cáp của mình thì ở những phiên bản trước cô nàng rất chuộng ở đường trên. Nhưng sau thay đổi mới của Riot này thì sao?. Việc tăng cho cô nàng thêm 20% sát thương đối với quái vật ở chiêu 2 Rực cháy này và việc giảm thời gian hồi chiêu của Song Thủ (chiêu Q) từ 10/9/8/7/6 xuống 9/8/7/6/5 giây. Việc thay đổi này đã làm cho cô nàng thích hợp hơn với việc đi rừng, do chiêu 2 rực cháy được tăng sát thương lên quái giúp cô xóa sổ quái rừng nhanh gọn hơn. Mong là cô nàng này sớm là lựa chọn cho bạn cho việc đi rừng trong thời gian sắp tới.

Related Articles