[Viktor guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Viktor ở vị trí Pháp sư đường trên mùa 5

Category: Game Online 6,131 0

Hướng dẫn chơi – Viktor – Guide, Cách Lên đồ cho Viktor ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Viktor – Sứ Giả Máy Móc

viktor

Là một vị tướng có sức mạnh khá ổn nếu không nói là mạnh. Mặc dù thời gian gần đấy rất ít gặp vị tướng này trên đấu trường công lý, thế nhưng chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh của vị tướng này được. Nhưng để chơi được vị tướng này yêu cầu người chơi phải có kỹ năng thật sự giỏi và có những phá sử lý tinh tế. Viktor thường được đưa đi Mid thế nhưng vẫn có thể đưa vị tướng này để đi Solo Top. Vị tướng này rất có thể sẽ được đưa lại đấu trường công lý trong thời gian tới. Bây giờ chúng ta tìm hiểu qua sức mạnh của vị tướng này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Viktor

ky nang Vik 1ky nang vik 2ky nang vik 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Viktor ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Viktor

  •  Ngọc đỏ: X9 Ngọc xuyên kháng phép
  • Ngọc vàng: X9 Ngọc giáp giúp vị tướng này trụ trong giao tranh hoặc solo tốt hơn hoặc X9 Ngọc máu tăng theo cấp cũng là lựa chọn không tồi.
  • Ngọc xanh: X9 Ngọc kháng phép mỗi cấp giúp Viktor đối đầu tốt hơn với các pháp sư đường trên này hoặc x9 Ngọc sức mạnh phép thuật mỗi cấp sẽ thăng thêm sát thương cho vị tướng này, hãy lựa chọn cho phù hợp.
  • Ngọc tím: X9 Ngọc sức mạnh phép thuật là điều cần thiết

2/ Bảng bổ trợ cho Viktor

Bảng hộ trợ 21 – 0 – 9 là lựa chọn phù hợp khi đi đường trên.

bang bo tro Liss

3/ Phép bổ trợ cho Viktor

cũng giống các tường đi Top khác thì Viktor cũng phải cần phép bộ trợ  là Dịch chuyển và thêm tốc để dùng khi cần thiết

phep dich chuyen + tco bien

4/ Tăng kỹ năng cho Viktor

tang ky nang cho Vik

5/ Cách lên đồ cho Viktor ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Viktor mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho mao

b) Trang bị dành riêng cho Viktor

Sau đây là những trang bị cần thiết nhất cho Viktor khi đi Top: Song Kiếm Tai Ương song kiem, Mặt Nạ Đọa Đầy LianDry mat-na-doa-day, Giày Pháp sư giay-phap-su

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Viktor

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Viktor

tb6m cho vik 2

IV/ Hướng dẫn chơi Viktor hiệu quả nhất

Khi chơi Viktor chúng ta không thể không nhắc tới trang bị không bao giờ tách rời được vị tướng này là Lõi Công Nghê, vậy khi nào lên cấp cho trang vị này, khi lên cấp trang bi bị thì sẽ cường hóa kỹ năng nào trước. Sau đây là một số gợi ý cho bạn:

Khi vào trận đấu bạn có thể dùng Chuyển Hóa Năng Lượng để bạn có thể mang lại cho bạn lợi thể khi có thể fam creep cũng có thể thăng tốc độ duy chuyển và gây sát thương tốt lên đối phương, vì vậy bạn nên ưu tiên cường hóa kỹ năng này trước. Nếu đến lượt 2 thì bạn có thể cường hóa Trường Trọng Lực để có thể khống chế đối phương tốt hơn. Còn nếu bạn muốn tạo ra nhiều sát thương hơn thì bạn có thể cường hóa Tia Chết Chóc cũng là điều cần phải suy nghỉ. Combo đơn giản như sau : Chuyển Hóa Năng Lượng sau đó là đánh thường tiếp đó là Trường Trọng Lực tiếp đó là Tia Chết Chóc và bạn co thể thực hiện nhiều lần nếu bạn còn đủ năng lượng. Khi bạn có chiêu cuối thì bạn có thể dùng ngay sau Trường Trọng lực sẽ giúp bạn tạo được nhiều sát thương hơn nhé.

Những vị tướng có thể đối đầu với vị tướng này là: LeBlanc khả năng bay nhảy và dồn sát thương tốt. Fizz bộ kỹ năng lao vào của mình thì Fizz dư sức để đối đầu với Viktor. Ahri cũng là một lựa chọn để khắc chế được vị tướng này.

Related Articles