[Vladimir guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Vladimir ở vị trí Pháp sư đường trên mùa 5

Category: Game Online 8,049 0

Hướng dẫn chơi – Vladimir- Guide, Cách Lên đồ cho Vladimir ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Vladimir – Thần Chết Đỏ

Vladimir

Là một vị tướng vô cùng khó chịu dù là đi Mid hay đi Top. Mặc dù không được xuất hiện nhiều trên đấu trường công lý thế nhưng mỗi lần được chọn để tham gia một trận đấu thì vị tướng này vẫn thể hiện được nhiều sự khó chịu của mình. Khả năng  hút máu đối phương  liên tục về cho mình là khả năng của thần chết đỏ này.  Tốc độ dọn lính nhanh và luôn biết cách trốn thoát kẻ thù. Bạn sẽ làm cho tướng địch chết dần dần trong đau khổ, và đôi khi là chết nhanh trong nháy mắt. Bây giờ chúng ta tìm hiểu thêm về vị tướng này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Vladimir

ky nang vlandi 1

ky nang vlandi 2

ky nang vlandi 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Vladimir ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Vladimir

• Ngọc vàng : x9 tăng Giáp hoặc x9 máu theo cấp
• Ngọc xanh : x9 viên kháng phép hoặc có thể x9 tăng sức mạnh phép thuật.
• Ngọc đỏ : x9 Xuyên kháng phép
• Ngọc Tím: x3 tăng sát thương phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Vladimir

Bảng hộ trợ 21 – 0 – 9 là lựa chọn phù hợp khi đi đường trên. Với bảng bỗ trọ này giúp Vlandimir có thêm khả năng giảm hồi chiêu và một chút sức mạnh phép thuật ở nhánh công và khả năng phòng thủ, khả năng hồi phục và máu trong nhánh thủ.

bang bo tro vlandi di Top

3/ Phép bổ trợ cho Vladimir

cũng giống các tường đi Top khác thì Vladimir cũng phải cần phép bộ trợ  là Dịch chuyển và thêm tốc để dùng khi cần thiết

phep dich chuyen + tco bien

4/ Tăng kỹ năng cho Vladimir

tang ky nang cho Vladi

5/ Cách lên đồ cho Vladimir ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Vladimir  mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho mao

b) Trang bị dành riêng cho Vladimir

Sau đây là những trang bị cần thiết nhất cho Vladimir khi đi Top: Di Thư Cổ di-thu-co-TBLMHT, Trượng Pha Lê Rylai truong-pha-le-rylai, Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT và giầy pháp sư giay-phap-su.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Vladimir

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Vladimir

tb6m cho Vlan top 1

tb6m cho Vlan top 2

tb6m cho Vlan top 3

IV/ Hướng dẫn chơi Vladimir hiệu quả nhất

Khi cầm vị tướng này trong tay thì bạn hãy sử dụng các chiêu thức để đẩy lính và và thương xuyên cấu máu đối thủ nhé. Fam creep bằng Truyền Máu và Thủy Triều Máu.  Truyền máu có thể hút máu đối phương và hồi máu cho bản thaanh, còn Thủy Triều Máu chủ yếu là để fam lính cho nhanh, và nhớ bạn cần tích đủ 4 điểm để có thể gia tăng sát thương và tốc độ hồi máu cho mình. Kỹ năng Hồ Máu bạn có thể sử dụng linh động để lao lên hoặc để đào thoát rất tốt. Khi giao tranh tổng bạn hãy cố gắng tích đủ 4 điểm cộng dồn Thủy Triều Máu, khi lao vào giao tranh bạn có thể sử dụng ngay Máu Độc và cố gắng làm sao cho trúng nhiều đối phương nhất có thể sau đó có thể sử dụng những kỹ năng như Truyền Mau Thủy Triều Máu. Nếu Bạ quá thấp máu thì có thể rút lui bằng Hồ Máu.

Nhưng vị tướng có thể đối đầu với Vladimir ở Top: Kassadin có thể phòng thủ trước sự tấn công của Vladimir. Fizz có thể tránh được chiêu cuối của vị tướng này…..

Related Articles