Võ Hồn 2 Chuẩn Bị Thử Nghiệm Đầu Tháng 3/2015

Category: Game Client, Game Online 6,992 0

Võ Hồn 2 đang trong giai đoạn chuẩn bị và sắp sửa đi vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên vào tháng 3 tới đây

Theo thông tin mới nhất và chính xác nhất mà Hội Game vừa mới cập nhập thì tựa game đình đám Võ Hồn 2 sẽ chính thức bất đầu giai đoạn thử nghiệm vào đầu tháng 3 sắp tới đây. Như vậy người chơi sẽ không còn phải chờ đợi quá lâu nữa đâu nhé bỡi bây giờ đã là những ngày cuối cùng của tháng 2 rồi.

Vo Hon 2

Sơ lược về quá trình chuẩn bị cho việc trãi nghiệm sắp tới của game Võ Hồn 2

Trong giai đoạn thử nghiệm của game Võ Hồn 2 này sẽ có sự giới hạn chọn lựa những người chơi may mắn tham gia theo phương thức phát code cho những người chơi đoạt giải khi tham gia vào những sự kiện hoặc gởi thư mời đến các cá nhân mà những nhà phát hành cảm thấy thích hợp nhất.

Tính đến thời điển này thì sân chơi Võ Hồn 2 chỉ còn vài ngày nữa thôi là sẽ chính thức ra mắt người chơi sau một thời gian tương đối dài chờ đợi. Có thể nhận xét rằng đây chính là tựa game 3D client thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo các game thủ chú ý nhất của năm 2015

Game Vo Hon 2

Game Võ Hồn 2 là một siêu phẩm võ hiệp của nhà sản xuất NetEase được đầu tư xây dựng khá công phu trong nhiều năm qua được nâng cấp tối đa về nền đồ họa cũng như gameplay mang lại cho người chơi những hình ảnh ấn tượng và đẹp mắt nhất. Với lối chơi chủ yếu tập trung vào việc chiến đấu so tài mang lại cho người chơi thực nhiều hứng thú nhất.

Trong game Võ Hồn 2 có sự xuất hiện của 7 môn phái: Điệp Hoa Cốc, Thất Sát Giáo, Huyền Băng Môn, Thiếu Lâm Tự cùng với 3 dòng huyết thống chủ đạo, bối cảnh xây dựng dựa theo thời kì lịch sử của nhà đường. Từng môn phái sẽ có những nét đặc sắc riêng biệt để người chơi có thể chọn lựa tùy theo sở thích cá nhân của chính mình chẳng hạn như Thất Sắc Giáo mạnh về tấn công vật lý và cận chiến Thục Sơn Kiếm Phái nổi trội là tấn công vật lý từ xa, Thiếu Lâm Tự phòng thủ cực kì vững chắc…

Choi Vo Hon 2

Hệ thống kĩ năng đa dạng đến 400 kĩ năng khác nhau, trong quá trình chơi người chơi có thế kết hợp những chiêu thức mà mình thích lại với nhau tạo nên một chuỗi chiêu thức cực kì ấn tượng cho chính bản thân mình. Lớp nhân vật được phát triển theo hai khuynh hướng khác nhau mang lại cho người chơi nhiều cách thức để rèn luyện nhân vật của chính mình.

Những thông tin chi tiết và chính xác hơn về ngày ra mắt của game Võ Hồn sẽ được Hội Game cập nhập ngay trong những ngày sắp tới đây các bạn hãy cũng chờ đón nhé.

Trang chủ ( Click )

Related Articles