Võ Hồn 2 Cử Động Nhân Vật Được Mô Phỏng Như Thật

Category: Game Client, Game Online 6,304 0

Võ Hồn 2 mô phỏng khung hình nhân vật hệ thống khinh công được tối ưu đêm đến cho người chơi cảm giác chiến đấu tuyệt vời nhất

Võ Hồn 2 tựa game đang thú hút sự quan tâm chú ý của đông đảo game thủ trongg và ngoài nước bỡi sự ấn tượng về nội dung cũng như tính năng, khủng cảnh rộng lớn có trong game. Mang đến cho người chơi một cảm giác chiến đấu khá dồn dập những tính năng tránh né cũng đầy thú vị QTE khinh công cùng với những chiêu thức di chuyển giữa không trung làm cho những trận đậu càng trở nên căng thẳng và khốc liệt hơn.

Game Vo Hon 2

Hội Game chia sẽ những thông tin về Võ Hồn 2 mà người chơi chưa biết

Theo thông tin mới nhất được chia sẽ từ phía NSX NetEase tính năng khinh công có trong game này nhầm giúp người chơi rút ngắn thời gian di chuyển giúp người chơi trãi nghiệm game một cách chân thực nhất với một không gian di chuyển hoàn toàn mới không chỉ có hai trục X và Y mà có bổ sung thêm cả trục Z nữa.

Vo Hon 2

Khinh công với không gian của trục Z làm cho phạm vi di chuyển của nhân vật tăng lên rất nhiều. trong cuộc chiến người chơi có thể dự đoán được hướng đánh của đối phương thông qua những đòn khinh công như tránh né công kích sau đó tìm cơ hội thích hợp cho chính mình để phản lại đòn tấn công này.

Choi Vo Hon 2

Điểm đặc biệt nhất trong game Võ Hồn 2 không phải ai cũng biết đó chính là NSX đã tạo ra hơn 1500 bản thiết kế, khuôn mặt nhân vật hơn 5.000 bản. Sử dụng kỹ thuật quét đa phương tiện để để cho nhân vật có thể hiển thị một cách sống động nhất có thể. Thu thập tắt cả các chi tiết nhỏ nhặt nhất của con người để làm cơ sở tư liệu và xử lý thông qua hậu kỳ để cho nhân vật nhìn có nét chân thật hơn. Điển hình như ở những động tác giơ tay lên người chơi dễ dàng cảm nhận được sự co rút tại các cơ, các ngón tay đều đang chuyển động. Chính nhờ vào sự công phu và tỉ mĩ này mà nhân vật trong game Võ Hồn 2 có những màn biểu diễn khinh công bay lượn vô tư ở các bản đồ.

Trang chủ game Võ Hồn 2: ( Click )

Related Articles