Võ Hồn 2 Hút Hồn Game Thủ Với Gameplay Đẹp Mắt

Category: Game Client, Game Online 7,547 0

Võ Hồn 2 game có đồ họa cực đẹp chuẩn bị ra mắt người chơi vào những ngày sắp tới

Võ Hồn 2 siêu phẩm game võ hiệp được xây dựng và phát triển lên từ phiên bản game Thiện Nữ U Hồn đã xuất hiện tại thị trường game Việt thời gian trước đây. Tuy nhiên với lần ra mắt này thì Võ Hồn 2 mang đến cho người chơi một cái nhìn hoàn toàn mới ở chính sự lột xác hoàn toàn của bản thân nó so với phiên bản Võ Hồn xuất hiện trước đó về cả nội dung lẫn hình thức giao diện.

Vo Hon 2

Khái quát tỏng thể về game Võ Hồn 2 trước ngày ra mắt chính thức

Game Võ Hồn 2 là phiên bản ra sau nên có khá nhiều sự cải tiên rõ rệt nhưng nhìn chung về cử động của các nhân vật trong game chưa được uyển chuyển hay mượt mà cho lắm mà nó thể hiện sự thô cứng một chút. Nhưng lại có ưu điểm chính là các nhân vật trong game lại được đầu tư chăm chút một cách khá kĩ càng có tính cuốn hút người chơi hơn nhất là các nhân vật nữ nhưng khi chơi với góc độ 2.5D thì các bạn sẽ thấy game có lỗi nhỏ đó là các nhân vật có nhiều điểm khá giống nhau. Phong cách chiến đấu trong game được dàn dựng cực kì đẹp mắt, các kĩ năng nhân vật khá hoàng tráng cùng với hiệu ứng tuyệt vời rất xứng đáng để cho các game thủ nên trãi nghiệm qua nó dù chỉ một lần.

Game Vo Hon 2

Hướng dẫn chơi Võ Hồn 2 chi tiết nhất

Cách chơi Võ Hồn 2 khá đơn giản nếu bạn nào từng chơi qua các thể loại game võ hiệp rồi thì khi đến với Võ Hồn 2 các bạn sẽ không thấy có gì là quá khó khăn. Việc di chuyển nhân vật chủ yếu sử dụng các phím như A-S-D-W để di chuyển và điều khiển nhân vật tiến tới phía đối phương để tấn công, Phím Tab để tấn công, né đòn dùng chuột phải. Khá đơn giản đúng không nào đối với những bạn chơi lần đầu trong game sẽ có hệ thống hỗ trợ cho các bạn tham khảo.

Choi Vo Hon 2

Các môn phái trong game có đến 7 đại môn phái và 3 huyết thống chính các bạn có thể chọn lựa cho mình một môn phái tùy thích và chiến. Với hệ thống skill đa dạng chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy bị cuốn hút khi chơi game này đấy.

Gameplay hấp dẫn của Võ Hồn 2

Related Articles