Võ Hồn 2 Làm Khinh Đảo Thế Giới Ảo Với 7 Đại Môn Phái

Category: Game Client, Game Online 6,735 0

Võ Hồn 2 với sự có mặt của 7 đại môn phái cùng những tuyệt kĩ võ công xuất chúng

Như đã giới thiệu ở những bài viết trước tựa game Võ Hồn 2 sắp ra mắt người chơi trong những ngày sắp tới đây. Với sức nóng của game HoiGame xin chia sẽ đến các bạn những thông tin chi tiết về 7 đại môn phái xuất hiện trong game này.

Game Vo Hon 2

Game Võ Hồn 2 là siêu phẩm võ hiệp của công ty NetEase thuộc thể loại MMORPG được xây dựng bám sát theo bối cảnh lịch sử nhà đường với 7 môn phái chính và 3 dòng huyết thống:Man Tộc và hậu duệ Tam Quốc, Trung Nguyên nhân sĩ cùng với những môn phái nổi bật như: Thục Sơn Kiếm Phái, Huyền Băng Môn, Thiếu Lâm Tự, Điệp Hoa Cốc, Thất Sát Giáo, Quỷ Mị, Huyền Băng Môn. Mỗi môn phái có một thế mạnh riêng biệt.

Võ Hồn 2 chiêm ngưỡng tuyệt kĩ võ công của 7 đại môn phái trong game

Quỷ Mị

Huyền Băng Môn

Thất Sát Giáo

Điệp Hoa Cốc

Ảnh Nguyệt Sơn Trang

Thục Sơn Kiếm Phái

Thiếu Lâm Tự

Với hệ thống kĩ năng được xây dựng hơn 400 skill khác nhau cho phép người chơi tự do kết hợp để tạo ra những chiêu thức ưng ý nhất. Mỗi lớp nhân vật được phát triển theo hai hướng khác nhau. Võ Hồn 2 sắp ra mắt người chơi trong những ngày sắp tới đây hứa hẹn sẽ mạng lại nhiều điều thú vị hấp dẫn nhất. Các bạn nhớ thường xuyên truy cập vào HoiGame để đón xem những thông tin mới nhất về game này nhé.

Trang chủ ( Click )

Related Articles