Võ Hồn 2 Một Số Điểm Nổi Bật Và Hạn Chế Nhỏ Trong Game

Category: Game Client, Game Online 7,853 0

Võ Hồn 2 tựa game đình đám sắp ra mắt vào tháng 3/2015 đang là tâm điểm chú ý của game thủ trong và ngoài nước

Như các bạn đã biết ở những bài viết trước Hội Game đã giới thiệu đến các bạn khá nhiều về nội dung lẫn tính năng của tựa game sắp ra mắt này. Hầu hết tắt cả các tựa game đều có những thế mạnh và những hạn chế riêng biệt của chính nó và Võ Hồn cũng vậy. Mặc dù nó là một siêu phầm game võ hiệp có rất nhiều nội dung lẫn tính năng mới cập nhập khá thú vị và thu hút sự quan tâm chú ý của người chơi nhưng bên cạnh vẫn còn tồn tại một số thiếu sót nhỏ. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết được đó là những điểm nào nhé.

Vo Hon 2

Khái quát về cái nhìn ban đầu của game Võ Hồn 2

Võ Hồn 2 nếu mang nó ra so sánh với phiên bản cũ Võ Hồn thì phần đồ họa có phần vượt bật và tiến triển hơn rất nhiều, mang lại cho người xem những hình ảnh sống động chân thật hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Nhưng ở mô hình của nhân vật các động tác vẫn còn có chút hơi thô cứng thẻ hiện rõ điều này nhất khi chúng zoom cận cảnh lên thì các động tác của cách nhân vật này hơi không tự nhiên.

Nhưng ngược lại trong việc tùy biến nhân vật lại được phái NSX đầu tư khá kĩ nhất là những nhân vật nữ trong game này. Việc tùy chỉnh cho nhân vật trong thực tế không mang lại nhiều ý nghĩa khi ở góc nhìn 2.5D các nhân vật nhìn có nét tựu chung giống nhau.

Game Vo Hon 2

Ở phong cách chiến đấu Game Võ Hồn 2 được người chơi đánh giá là khá đẹp mắt thu hút người chơi và tạo sự hưng phấn cực độ khi chơi với những hiệu ứng kĩ năng cực tuyệt vời hơn cả ông mặt trời. Với phần nổi trội này đã làm nên tên tuổi của game và bù lại được phần nào khuyết điểm của nó. Cơ chế điều khiển trong game đơn giản và quen thuộc giúp người chơi có thể chơi một cach dễ dàng nhất di chuyển nhân vật bằng 4 phím W-A-S-D phím Tab dùng để tấn công cơ bản, khóa mục tiêu, chuột phải để tránh né phòng thủ. Việc hướng dẫn gameplay cực kì chi tiết và dễ hiểu thể hiện rõ nét tính thân thiện với người chơi.

Sân Chơi Võ Hồn 2 cho game thủ tự do phát triển nhân vật theo hướng mình thích thông qua hệ Huyết Thống. Hệ thống thú cưỡi trong game được xây dựng khá đa dạng và đẹp mắt được phân ra làm 4 nhóm: Hổ, Sói, Ngựa, Gấu tùy vào mỗi nhóm thú cưỡi sẽ có những chỉ số kĩ năng riêng biệt nhất. Sự xuất hiện của thú cưỡi đóng vai trò khá quan trọng trong những cuộc chiến bỡi nó chính là cách tay đắc lực hỗ trợ mang lại chiến thắng cho người chơi

Võ Hồn 2 và cảm xúc đầu tiên khi game thủ đặt chân vào thế giới ảo này

Bước chân vào thế giới ảo người chơi sẽ bắt đầu công việc tạo nhân vật mới và lựa chọn môn phái cho chính mình như giới tính, huyết thống những tùy chỉnh bên ngoài như ảnh đại diện. Điểm này giống với những tựa game võ hiệp khác nhưng nét đặc trưng nổi bật của Võ Hồn 2 chính là game thủ nữ có thể gia nhập phái Thiếu Lâm và chọn lựa nhân vật nữ có sẵn để chiến đấu

Gameplay Võ Hồn 2 vẫn chơi theo hướng click và point cùng với tính năng tự tìm đường chiến đấu đây chính là sự tiện lợi nhất dành cho người chơi. Xây dựng hệ thống PvP và PvE cực kì thú vị đem lại cho người chơi những trãi nghiệm hoàn toàn mới mẻ và thú vị nhất. Ở cấp 40 game sẽ mở thêm một số chức năng như thăng cấp võ công tăng nhanh quá trình cày cuốc của người chơi. Góp thêm phần quan trong cho việc tu luyện tăng cao sức mạnh chiến đấu của người chơi.

Choi Vo Hon 2

Đồ họa của game được đầu tư khá kĩ càng mang đến cho người chơi những hình ảnh cực kì sắc nét và sống động như thế giới thực. Kĩ năng trong game được thể hiện quá tuyệt vời với những hiệu ứng vật lý mạnh mẽ kèm theo các yếu tố như giật rung màn hình tạo nên những cảm giác thật yomost hơn cho người chơi khi chiến đấu. Động tác ra đòn của nhân vật cực kì nhanh uyển chuyển và mượt mà đặc biệt nhất là khi những đòn combo được tung ra làm cho game trở nên hoành tráng hơn trong mắt người chơi.

Tuy nhiên những kĩ năng được đánh giá là hoành tráng này chưa được thực sự phát triển cùng với môi trường xung quanh làm cho đòn combo còn hơi ảo chưa tạo cảm giác ” đánh trúng “. Nhưng đó chỉ là những khuyết điểm quá nhỏ nằm bên cạnh những ưu điểm lớn cho nên có thể đánh giá đây chính là một siêu phẩm võ hiệp tuyệt vời mà người chơi nên thử qua một lần. Game thủ nào không chơi qua nó thì thật là uổng phí nhé.

Trang chủ : ( Click )

Related Articles