Võ Hồn 2 ra mắt game thủ Việt vào giữa tháng 3

Category: Game Online, Web Game 8,934 0

Tuy nhiên đây chỉ là phiên bản thử nghiệm trước khi ra mắt thị trường. Khoảng một thời gian nữa thì NPH sẽ cho Võ Hồn 2 ra mắt chính thức.

Võ Hồn 2 là game thuộc thể loại MMORPG 3D mang phong cách chiến đấu kiếm hiệp. Võ Hồn 2 ra mắt đợt này có nền đồ hoạ rất đẹp mắt, sắc sảo, các nhân vật được thiết kế rất tinh tế, tỉ mỉ cùng với hiệu ứng 3D có thể hạ xuống thành 2.5D.

vo hon 2 game online

Hiệu ứng ánh sáng trong game tươi tắn, dịu dàng rất thuận lợi cho người chơi khi nhìn vào màn hình mà không bị chói loá đặc biệt các phần skill cũng rất là tinh tế nhất là ở phần thể hiện môi trường, phần chuyển động của các nhân vật chưa nhần nhuyễn cho lắm có chút hơi chậm chạp, thô cứng.

choi game vo hon 2

Phong cách, lối đi của game online Võ hồn 2 luôn đi theo hướng target hay còn gọi là point và click mang phong cách cổ điển nhưng lại rất đơn giản dễ chơi, qua đó trò chơi con kết hợp một số các tính năng khác nhau như tự động tìm đường. Khi skill các game thủ phải liên tục bấm tay, nhanh nhẹn để chiến đấu nếu không sẽ bị thua trận.

game online vo hon 2

Mỗi game mỗi thể loại các nhân vật sẽ được lựa chọn phương hướng phát triển khác nhau cho mỗi nhân vật của mình, trong trò chơi này cùng có rất nhiều điểm thú vị và hấp dẫn khác nhau như hệ thống cưỡi thú,…rất thú vị.

vo hon 2

Kĩ năng trong game Võ Hồn 2 này cũng rất đa dạng, muôn hình muôn vẻ không giống các trò chơi cùng thể loại như kĩ năng giang hồ hay kĩ năng môn phái đều được chia ra làm 2 nhóm khác biệt và phát triển theo một lối khác nhau. Khi người chơi tham gia và cảm nhận game thì sẽ có cảm giác y như xem nhưng phim kiếm hiệp mà các anh hùng chuẩn bị xuất chiêu và giao chiến vậy rất hấp dẫn.

Related Articles