Võ Hồn 2 Trước Ngày Mở Cửa Tại Thị Trường Việt Nam

Category: Game Client, Game Online 7,231 0

Võ Hồn 2 thu hút người chơi với hình ảnh đồ họa 3D đẹp mắt và hiệu ứng ánh sáng khá hoàng tráng

Võ Hồn 2 tựa game online 3D cài đặt có nội dung cùng với tính năng cực kì hấp dẫn đã được mua về Việt Nam và sẽ được nhà phát hành game VNG Việt hóa và chuẩn bị ra mắt người chơi trong những ngày sắp tới. Nhầm giúp người chơi có thể thể hình dung được một cách chi tiết hơn về trò chơi này Hội Game cũng đã thử nghiệm qua trò này với phiên bản Trung Quốc.

Vo Hon 2

Giới thiệu về game Võ Hồn 2 với người chơi

Chơi Võ Hồn 2 ấn tượng với nền đồ họa cực kì đẹp mắt được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tiên tiến nhất. Trong quá trình chơi người chơi có thể điều chỉnh xuống 2.5D tùy theo sở thích của mình nhưng những mô hình nhân vật cùng với những chi tiết môi trường xung quanh như cỏ, cây, lá…vẫn là 3D. Đi kèm là hiệu ứng ánh sáng cũng khá đặc sắc và hoàng tráng cùng với những kĩ năng cá nhân tinh tế. Tuy nhân vật chuyển động chưa mượt mà như những tựa game 3D khác nhưng những tính năng hấp dẫn mà Võ Hồn 2 mang lại sẽ không làm cho các bạn thất vọng về nó đâu nhé.

Giới thiệu gameplay của Võ Hồn 2

Game Võ Hồn 2 có gameplay theo hướng click và point cổ điển cực kì dễ chơi cùng với những tính năng tự động tìm đường cũng khá tiện lợi. Trong quá trình chơi người chơi cần phải chú ý đến khá nhiều điều về kĩ năng cá nhân cũng như tốc độ bấm tay phải nhanh để không bị mất mạng một cách nhanh chóng.

Game Vo Hon 2

Hướng phát triển nhân vật người chơi có thể lựa chọn tự do PVP và PVE cực kì thú vị hệ thống này chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn cực kì thoải mái nhất. Ngoài ra Võ Hồn 2 còn có khá nhiều những đặc điểm đặc sắc khác trong nội dung và gameplay ví dụ như ở hệ thống thú cưỡi khá đa dạng, hệ thống kĩ năng cực kì phong phú đi kèm là những kĩ năng riêng biệt của các môn phái. Mỗi môn phái đều chia ra hai hướng phát triển riêng biệt cùng với những tuyệt chiêu khá phong phú.

Choi Vo Hon 2

Ở phần PK game cũng đưa ra khá nhiều chế độ khác nhau 10 người hoặc 40 người hay 6 người với những phụ bản cực kì thú vị. Săn Boss tìm những vật phẩm hiếm cùng nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ đón người chơi tham gia

Related Articles