Võ Hồn 2 Tựa Game 3D Được Phát Hành Tại Việt Nam

Category: Game Client, Game Online 7,774 0

Võ Hồn 2 tựa game 3D hấp dẫn chuẩn bị phát hành tại thị trường Việt Nam

Võ Hồn 2 là tựa game online thuộc thể loại MMORPG đây là tựa game đình đám chưa ra mắt những đã thu hút khá nhiều sự quan tâm chú ý đặc biệt của các game thủ Việt. Theo như thông tin cập nhập mới nhất thì game Võ Hồn 2 đã được mua về Việt Nam bỡi nhà phát hành game VNG. Theo như dự kiến hiện nay game đang trong giai đoạn chuẩn bị và sắp sữa ra mắt người chơi trong thời gian tới.

Vo Hon 2

Giới thiệu nguồn góc game Võ Hồn 2 với người chơi

Như các bạn đã biết tựa game Võ Hồn đã được mua hụt về Việt Nam bỡi lý do đàm phán có quá nhiều nguyên nhân khiến nó bị trì trệ. Với phiên bản ra mắt lần này Game Võ Hồn 2 có nhiều nét đột phá về đồ họa cùng với lối chơi tập trung nhiều ở tính chiến đấu thu hút người chơi chính vì vậy mà các nhà phát hành game của chúng ta đã tiếp tục một lần nữa đặt vấn đề với phía nhà sản xuất để mua cho bằng được trò game này về.

Game Vo Hon 2

Võ Hồn 2 là một game hành động võ hiệp được xây dựng theo bối cảnh lịch sử nhà đường là một sản phẩm đầy tâm huyết của NetEase. Điểm hấp dẫn nhất của game Võ Hồn 2 này với người chơi chính là cơ chế chiến đấu khá tuyệt vời, người chơi sẽ có được những cảm giác xuất chiêu sướng tay ở những trận chiến khốc liệt cùng những cải tiến đáng kể ở hệ thống chiến đấu truyền thống. Trong quá trình chơi người chơi có thể lựa chọn một cách tự do chiều hướng phát triển nhân vật trong game. Hệ thống PVP và PVE được xây dựng cực kì thú vị mang lại cho game thủ những cảm giác trãi nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Choi Vo Hon 2

Game Võ Hồn 2 Mới cập Nhập mang nhiều điểm đặc sắc trong nội dung gameplay cùng với hệ thống thú cưỡi đa dạng muôn hình muôn vẻ tạo cho người chơi cảm giác chiến đấu xuất chiêu như thật. Hệ thống kĩ năng lên đến con số 400. PK có nhiều chế độ cho người chơi lựa chọn đông hoặc ít 6 người, 10 người, 40 người. Đọa họa trong game thì khỏi chê có thể nói là đpẹ lung linh hỗ trợ phân giải đến 1080P mang đến cho người chơi những hình ảnh cực kì đẹp và sắc nét nhất.

Hệ thống tạo hình nhân vật cực kì đa dạng với 3 huyết thống chính đó là hậu duệ Ba Quốc, Trung Nguyên nhân sỹ, Man Tộc quá đa dạng đúng không nào. Võ Hồn 2 sẽ không làm người chơi thất vọng khi chờ đợi

Related Articles