Võ Hồn 2 Tựa Game Online 3D Đang Được Hỏi Mua Về Việt Nam

Category: Game Client, Game Online 6,794 0

Võ Hồn 2 với sự nâng cấp tuyệt vời về độ họa và tính năng rất xứng đáng để NPH game hỏi mua về Việt Nam

Võ Hồn 2 tựa game online 3D đang được các nhà phát hành game trong nước ta thương lượng mua về để phát hành rộng rãi tại thị trượng Việt Nam phục vụ cho các game thủ trong nước. Hiện tại thì vấn đề thương lượng đang diễn ra khá tốt đẹp và hi vọng quá trình sẽ không có bất cứ nguyên nhân nào làm dán đoạn để Võ Hồn 2 có thể cập bến tại Việt Nam phục vụ game thủ trong những ngày tới.

Vo Hon 2

Sơ lược những thông tin căn bản về game Võ Hồn 2 để người chơi tham khảo

Phiên bản game Võ Hồn cũ cũng đã từng được các nhà phát hành game hỏi mua về nhưng vì nhiều nguyên nhân mà nó chưa về đến Việt Nam. Phiên bản Game Võ Hồn 2 với nhiều sự cải tiến lột xác về nội dung và tính năng cho nên trong thời gian tới đây các nhà phát hành cố gắng đặt vấn đề để mua bằng được nó về.

Game Vo Hon 2

Võ Hồn 2 thuộc thể loại MMORPG 2.5D là tựa game hành động võ hiệp được xây dựng và phát triển bỡi công ty NetEase dựa trên bối cánh thời kì nhà Đường thu hút sự quan tâm đông đảo của game thủ đó chính là cơ chế chiến đấu cực kì hấp dẫn và không kém phần khốc liệt. Hệ thống chiến đấu truyền thống trong game này cũng được cải tiến một cách cực kì rõ rệt.

Chơi Game Võ Hồn 2 chính là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ đam mê thể loại võ hiệp hiện nay. Trong game người chơi được tự do thể hiện chính bản thân mình ở xu hướng phát triển nhân vật. Hệ thống chiến đấu PVE, PVP cũng cực kì thú vị mang lại cho game thủ những trãi nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Choi Vo Hon 2

Về phần nội dung Võ Hồn 2 mang khá nhiều nét đặc sắc bám sát theo lịch sử thời kì nhà đường nhầm mang lại cho người chơi am hiểu thêm đôi nét về lịch sử của thời kì này. Hệ thống kĩ năng được xây dựng cực kì đa dạng đến 400 kĩ năng cũng với gameplay khá đẹp mắt. Các môn phái trong game cũng được chia làm hai hướng phát triển

Chế độ PK trong game được chia ra nhiều hình thức người chơi có thể chọn cho mình hình thức solo đông người chơi, ít hoặc vừa để chiến. Đồ họa trong game được xây dựng đẹp lung linh huyền ảo từ thiết kế nhân vật cho đến môi trường xung quanh như cây, cỏ, lá, hoa đều thể hiện được sự sống động như thật. Tuy phần di chuyển nhân vật chưa quá mượt mà nhưng cũng không đến nỗi quá thô cứng. Hỗ trợ phân giải màn hình lên đến 1080P cực kì sắc nét. Tạo hình nhân vật thì được chia ra làm 3 lớp: Ba Quốc, Man Tộc, Trung Nguyên người chơi được phép tự do lựa chọn tạo hình nhân vật mà mình yêu thích.

Related Articles