Võ Hồn 2 Và Những Điểm Quái Dị Nhất Trong Game

Category: Game Client, Game Online 9,718 0

Võ Hồn 2 sẽ chính thức ra mắt người chơi vào những ngày sắp tới game thủ hãy cùng chờ đón để khám phá những điểm thú vị nhất trong game này nhé

Võ Hồn 2 đã được nhà phát hành game VNG mua về hiện đang hoàn tắt giai đoạn chuẩn vị và sẽ ra mắt người chơi trong những ngày sắp tới đây. Hiện tại tựa game Võ Hồn 2 đang là tâm điểm chú ý của đông đảo các game thủ trong và ngoài nước. Với phiên bản cập nhập mới nhất lần này ngoài độ họa đẹp mắt cùng những tính năng thú vị người chơi còn được tận hưởng những điểu lập dị nhất trong trong game nhưng cũng cực kì hấp dẫn.

Vo Hon 2

Võ Hồn 2 PK đánh nhau 24/24

Đây chính là đặc điểm độc và lạ lẫm nhất trong game Võ Hồn 2 này thông qua đó nó đề cao khả năng chiến đấu của game thủ trong tắt cả các tình huống. Các game thủ có thể đâm chém lẫn nhau mọi lúc mọi nơi cho dù là ở những bãi quái, cổng thành hay đó là những thị trấn đông đúc dân cư.

Game Vo Hon 2

Chơi Võ Hồn 2 cho phép game thủ chiến đấu một cách liên tục chế ngự các game thủ khác bằng chính khả năng võ học thượng thừa. Tại chiến trường này luôn luôn diễn ra những trận chiến khốc liệt cùng với những ân oán gian hồ không có hồi kết game hướng người chơi theo lối lấy ” lấy võ phục nhân”

Võ Hồn 2 cho phép game thủ nữ gia nhập phái Thiếu Lâm

Ở những tựa game khác thì phái Thiếu Lâm là phải chỉ dành cho những game thủ nam mà thôi nhưng trong phiên bản cập nhập này thì có thêm sự xuất hiện của các nhân vật nữ và người chơi được phép chọn các nhân vật nữ này khi thuộc phái Thiếu Lâm. Đây chính là điểm mới lạ nhất cho người chơi trãi nghiệm. Với thiết kế thân hình khá nhỏ gọn nhưng các nhân vật nữ của phái Thiếu Lâm có thể lực hơn người khả năng chiến đấu không hề thua kém các nhân vật Nam

Võ Hồn 2 có đồ họa và hiệu ứng vật lý khá tỷ mỉ

Khi xây dựng game Võ Hồn 2 bên phía NSX đặc biệt chú ý đến các hiệu ứng tương tác vật lý của nhân vật trong tắt cả các trận giao tranh nếu như bị thương hoặc trúng đòn của đối phương nhân vật sẽ phái hứng chiệu những hiệu ứng rỉ máu, giảm sức mạnh, che khuất tầm nhìn. Sự chi phối hoàn toàn phù thuộc vào vị trí bị tấn công.

Để tạo nên sự hấp dẫn ở các trận chiến game xây dựng những tòa nhà có kiến trúc khá cầu kì, những ngôi đền tháp lơ lửng trên không trung với hình ảnh mây núi ẩn hiện xung quanh. Độ họa sử dụng công nghệ 3D tiên tiến nhất hiện nay thì chắc chắn không còn gì để chê nữa.

Choi Vo Hon 2

Có thể nói Võ Hồn 2 sẽ mang lại cho người chơi những giây phút trãi nghiệm cực kì thú vị và hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Game sắp ra mắt nên các bạn nhớ truy cập HoiGame.Net thường xuyên để biết những thông tin mới nhất về ngày ra mắt

Trang chủ ( Click )

Related Articles