Võ Hồn 2 Và Những Điều Mà Người Chơi Cần Biết Về Thương Tích Nhân Vật

Category: Game Client, Game Online 9,630 0

Võ Hồn 2 thương tích của các nhân vật có những ảnh hướng lớn trong việc tấn công và phòng thủ mà người chơi cần biết

Võ Hồn 2 tựa game đình đám đang làm khinh đảo thế giới ảo ở mọi khía cạnh nội dung cũng như tính năng hấp dẫn có sẵn trong game. Một điểm mà người chơi cần lưu ý nhất đó chính là hệ thống chiến đấu trong game Võ Hồn 2 chính là việc người chơi sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp đến những vết thương mà nhân vật của mình gặp phải. Ở những trò game khác khi bị thương tích nhân vật của người chơi vẫn có thể chiến đấu dũng mãnh cho đến khi bị hạ gục hoàn toàn. Riêng ở Võ Hồn 2 nếu nhân vật chơi của các bạn mà bị thương thì sẽ xuất hiện những hiệu ứng khác nhau làm ảnh hướng đến khả năng chiến đấu những đòn tấn công lúc này sẽ không còn nhiều uy lực nữa, độ chính xác sẽ không còn cao.

Vo Hon 2

Giới thiệu cụ thể hơn về sự ảnh hưởng của thương tích đối với nhân vật chơi trong game Võ Hồn 2

Nhà sản xuất game Võ Hồn 2 đã đưa vào game hệ thống kỹ thuật cắt lớp mới mang đến cho người chơi sự cảm nhận thực tế hơn về sự tương tác vật lý trong khi giao tranh. Cụ thể hơn khi người chơi tấn công ở những vị trí khác nhau trên cơ thể đối phương sử dụng những lực khác nhau sẽ tạo ra những ảnh hưởng khác nhau lên chính đối phương.

Game Vo Hon 2

Game Võ Hồn 2 cập nhập thêm khá nhiều phụ bản khó dành cho những game thủ thích chinh phục thử thách. Tùy thuộc vào cấp độ của từng người chơi mà sự gia tăng HP của các phó bản sẽ được tăng chỉ số và lực sát thương của quái cũng tăng lên rất nhiều lần. Ở những phó bản khó quái sẽ thông minh hơn và khó tiêu diệt hơn gấp 100 lần và người chơi cần phải đưa ra những chiến thuật cực kì phù hợp để mang lại phần thắng về cho chính mình

Choi Vo Hon 2

Chơi Võ Hồn 2 tại đây ( Click )

Related Articles