Võ lâm 2 lậu private trung quốc mới nhất 2017

Category: Game Lậu 10,170 0

Hoigame.net đã giới thiệu đến cho các bạn khá nhiều game lậu và hôm nay chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì điều đó khi mang tới tựa game võ lâm 2, đây là bản private giao diện tiếng trung quốc mới nhất 2017 có rất nhiều những tính năng hấp dẫn không khác gì phiên bản chính thức của Vinagame. Chúng ta cùng đi khám phá những điều thú vị này thông qua bài viết ngay sau đây nhé.

Trước khi đi vào nội dung chính bài viết của game lậu lần này thì chúng ta hãy bắt đầu từ lịch sử phát triển của tựa game này các bạn nhé. Đây là một bộ game online được lấy từ ý tưởng của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản đầu tiên được Vinagame mua lại bản quyền của King Sofm ra cho ra mắt từ hơn 10 năm trở về trước. Lịch sử phát triển của tựa game này có rất nhiều huyền thoại đã từng gây bao trên mạng xã hội thời bấy giờ. Đến hẵn bây giờ những thế hệ 8x và đầu 9x vẫn không sao quên được những ngày tháng cùng đồng đội của mình đánh nhìm và săn những con boss hoàng kim.

võ lâm 2 private

Tái hiện lại bối cảnh đó chính là Võ lâm 2 được ra đời, vẫn như đàn anh trước đó tựa game này đã mang đến cho người chơi những ngày tháng cùng đồng đội có những giờ phút sinh tử thiêng liêng nhất, những trận chiến tống kim huyền thoại những trận đánh tranh đoạt lãnh thổ mở rộng bờ cõi của các bang hội. Tất cả những tính năng này đều mang đến cho người chơi rất nhiều cảm xúc kỳ lạ. Ở bản Võ lâm 2 lậu này các bạn hoàn toàn có được những giây phút tuyệt vời đó. Phiên bản mới nhất được cập nhập có đầy đủ những tính năng mà bản chính đang sỡ hữu nên các bạn hãy yên tâm mà trãi nghiệm.

Ở phiên bản võ lâm 2 private trung quốc có hai môn phái hoàn toàn mới, đó là những phái gì thì các bạn hãy tải game và chơi để có những cảm nhận riêng cho mình. Điểm khác biệt của bản lậu và bản chính là các bạn sẽ được nhận rất nhiều những vật phẩm có giá trị, những vật dụng này ở bản vinagame các bạn phải nạp cực kỳ nhiều tiền mới có thể sỡ hữu được, còn bây giờ thì những đồ vật này các bạn chẳng cần nạp tiền mà vẫn được sỡ hữu, thật tuyệt vời phải không nào. Sau khi khởi tạo nhân vật thì các bạn làm nhiệm vụ đầu tiên là có thể lên cấp 50, đây là một điều rất hay làm cho trãi nghiệm game của các bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

võ lâm 2 lậu trung quốc

Nếu muốn nhận set SM3 một cách miễn phí thì các bạn hãy nhanh chóng làm nhiệm vụ và làm sao cho đạt cấp 70 một cách nhanh nhất nhé, ngoài ra cũng tương tự như thế là set sm 4 đây là những món trang bị tăng lực chiến cực kỳ mạnh mà các bạn sẽ được nhận sau khi lên cấp 80. Chơi tới đây các bạn đã có một sức mạnh tạm ổn để đi chinh chiến khắp nơi mà không sợ bất cứ một điều gì. Sau cấp 80 thì việc lên cấp bắt đầu có phần chậm lại cho nên đây là một khoảng thời gian cày cấp đòi hỏi sự kiên trì của các bạn, hãy nhận sự phụ riêng cho mình để có thể được thăng cấp nhanh hơn. Nếu các bạn muốn kiếm thật nhiều vàng để mua sắm những món trang bị mạnh hơn thì hãy tham gia những hoạt động có trong game.

Link tải: (Download)

Related Articles