Võ Lâm 3 miễn phí và tính năng Hảo Hữu tìm tri kỉ

Category: Game Mobile 6,593 0

Trăm năm tri kỉ khó tìm, tri âm khó gặp, bạn hiền khó quên

Cankhon
Ông bà chúng ta từ xa xưa vẫn có câu nói “Trăm năm tri kỉ khó tìm, tri âm khó gặp, bạn hiền khó quên” đã thể hiện hoàn toàn tất cả những gì nhất dành cho những người bạn tri kỉ của chúng ta. Khó kiếm một tri kỉ thật sự trên dòng đời đầy bao la và biến động ngày. Có hàng tỉ người khác nhau nhưng có mấy ai trong đó lại có thể hiểu được chúng ta. Có mấy ai trong đó có mặt khi chúng ta cần họ. Có mấy ai trong đó sẵn sàng vứt bỏ hết tất cả chạy đến đỡ và dìu chúng ta dậy khi chúng ta vấp ngã. Có đấy, luôn có một người như vậy đó chính là bố mẹ chúng ta. Ơ mà ngoài bố mẹ chúng ta ra thì còn có ai nữa không? Có nhưng cũng rất khó tìm.
Thế giới võ lâm 3 cũng đông đúc và nào nhiệt như vậy. Việc tìm kiếm cho chúng ta một hoặc một vài tri kỉ quả thực không dễ dàng gì cho cam. Tuy nhiên nếu bạn không tìm thì sao có thể gặp. Tải game võ lâm 3 miễn phí và tìm kiếm cho mình những người bạn, những người tri kỉ tuyệt vời nhé các bạn.
6212012120621_kd5
1. Thế nào để thêm hảo hữu
– tại giao diện trong game, chuột phải vào người chơi chọn “Kết Giao”
– hoặc nhấn vào người chơi rồi nhấn phím tắt 3 đây là phim tắt nhanh yêu cầu thêm hảo hữu
2. Làm thế nào xem thông tin hảo hữu
– tại danh sách hảo hữu (phím tắt *) có thể xem thông tin hảo hữu bằng các chuột phải và chọn “Thông Tin”
3. Lợi ích của thêm hảo hữu
– khi tổ đội với người khác là hảo hữu của mình, cả hai có thể nhận được gia tăng thêm % kinh nghiệm, tăng độ thân mật giúp tăng đẳng cấp quan hệ. Độ thân mật càng cao thì % kinh nghiệm tăng lên càng lớn.
– một số tính năng yêu cầu độ thân mật hảo hữu đạt một mức độ nào đó mới có thể làm được như: kết hôn, kết giao, kết nghĩa
4.Làm tăng độ thân mật thế nào
– thông qua tổ đội cùng nhau luyện cấp hoặc làm nhiệm vụ để gia tăng độ thân mật
– hoặc có thể sử dụng vật phẩm tăng độ thân mật

Tải game Võ Lâm 3 mobile cho các dòng điện thoại

– Tải game cho các máy Android (Click)
– iOS tải game tại đây (Click)

Related Articles