Võ Lâm 3 Mobile Hấp Dẫn Người Chơi Với Phiên Bản Mới Nhất 2015

Category: Game Mobile 7,947 0

Võ Lâm 3 phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn được làm mới hoàn toàn

Võ Lâm 3 phiên bản mới nhất 2015 vừa được tung ra vào những ngày đầu của năm mang đến cho người chơi nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn hơn trong việc trãi nghiệm game. Hiện tại trên cộng đồng game di động Võ Lâm 3 đang là cơn sốt có số lượt người chơi tải về hằng ngày cao nhất xếp hạng đầu trong danh sách game kiếm hiệp nhập vai co người chơi tham gia đông nhất. Với phiên bản mới nhất này ngoài việc bổ sung thêm những tính năng mới mẻ hấp dẫn thì việc làm mới giao diện cũng khiến cho người chơi thích thú hơn rất nhiều khi vào game.

vo lam 3

Giới thiệu sơ lược về game Võ Lâm 3 phiên bản mới cập nhập

Võ Lâm 3 Mobile với sự đang dạng của các môn phái có trong game cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn. Bang phái chiến không chỉ là sân chơi cho tắt cả các game thủ thể hiện sức mạnh nữa mà còn là nơi dành cho người chơi có cơ hội tham gia vào Huyền Huyết Chiến.

Phiên bản mới này cập nhập thêm nhiều thú cưỡi đẹp mắt như Phượng Hoàng, Thiên Mã cho các bạn thêm sự lựa chọn cho những con thú đáng yêu của mình. Nếu như ở những phiên bản cũ các kho đồ bị hạn chế thì tại phiên bản mới này kho đồ đã được mỡ rộng tăng thêm sự thoải mái cho người chơi hơn rất nhiều.

choi game vo lam 3

Hiệu ứng kĩ năng của nhân vật được bổ sung thêm đến 9 hiệu ứng trong cực kì đẹp mắt, kĩ năng mới mang tên ” Ngồi Thiền ” có thể giúp cho các bạn hồi phục máu và năng lượng một cách nhanh nhất cực kì. Phiên bản Võ Lâm 3 mới nhất 2015 đã chính thức mở cửa vào ngày 8/1 và nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực của người chơi, còn bạn thì sao nhanh tay tải game về máy thôi nào.

Tải game Võ Lâm mới nhất 2015 cho các dòng điện thoại

Tải game Võ Lâm 3 cho đi động HDH iOS, Android ( Click )

Tải Võ Lâm 3 cho di động iPhone ( Click )

Related Articles