Võ Lâm 3 mobile miễn phí với phiên bản mới Thiên Thú Giáng Trần

Category: Game Mobile 10,080 1

Phiên bản mới với rất nhiều tính năng đặc biệt là tính năng bang chiến cũng như cập nhập hệ thống thú cưới chính là những điểm chính của phiên bản Võ Lâm 3 miễn phí mới này

VL 3 new
Phiên bản mới của tựa game võ lâm 3 mobile mang tên “Thiên thú giáng trần – Loạn kiếm trùng dương” được đội ngũ vận hành của nhà phát hành MCCorp tung ra đúng vào những ngày đầu năm đã tạo ra một cơn sốt cho cộng đồng game võ lâm 3 mobile nói riêng và cộng đồng game gMo nói chung. Trong bản cập nhập mới này, ngoài việc thay đổi giao diện của game thì võ lâm 3 mobile miễn phí còn mở thêm rất nhiều tính năng nhằm nâng cấp cho sức mạnh của người chơi.
Hãy tải game võ lâm 3 miễn phí và tham gia vào game ngay thôi các bạn ơi.
Sự mở rộng của bang phái chiến dành cho tất cả các bang phái đang có mặt tại server chính là chức năng được người chơi mong chờ nhất. Bang phái chiến giờ đây không chỉ là nơi thể hiện sức mạnh của các bang phái mà còn là nơi mà người tham gia sẽ có cơ hội nhận được Huyền Thiết Chuyên – nguyên liệu quí hiếm để đục 4, 5 lỗ trang bị.
VL3_5 new
Game cũng đã cập nhập thêm nhiều thú cưỡi mới như Thiên Mã, Khôi Ngưu, Phượng hoàng…giúp cho game thủ có thêm nhiều lựa chọn mới. Ngoài ra thì với phiên bản mới này thì một trong những điểm đáng chê trách là kho đồ giờ đây cũng đã được mở rộng thêm giới hạn giúp người chơi thoải mái hơn.
Ngoài ra, đội ngũ kĩ thuật cũng đã thêm vào thêm 9 hiệu ứng nhìn rất đặc biệt của đầu khôi thông qua việc add Khải Linh Phù cao cấp. Theo đó cũng là kĩ năng mới mang tên “Ngồi Thiền” giúp người chơi có thể hồi phục máu cũng như năng lượng và nhận thêm một ít kinh nghiệm.
Phiên bản mới Thiên thú giáng trần – Loạn kiếm trùng dương sẽ chính thức đến tay người chơi vào ngày 8.1, kèm theo đó sẽ là rất nhiều sự kiên đặc sắc chờ các bạn khám phá. Còn chần chờ gì nữa, không tải ngay game về và khám phá thôi các bạn ơi.

Tải game Võ Lâm 3 mobile cho các dòng điện thoại

– Tải game cho các máy Android (Click)
– iOS tải game tại đây (Click)

Related Articles