Võ Lâm 3 phiên bản mới nhất 2015 và những điểm nổi bật

Category: Game Mobile 7,500 1

Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của phiên bản Võ Lâm 3 mobile mới nhất 2015. Sau đó hãy cùng nhau tải về và tham gia ngay vào game. Bạn có dám không?

vo lam 3
Để đánh giá bất kì một tựa game nào thì có lẽ đó chính là mức độ người chơi trong game. Mức độ người chơi chính là yếu tố có thể nhìn thấy được và cho chúng ta biết liệu tựa game đó có thành công hay không? Tuy nhiên để có thể thu hút lượng người chơi đông đảo thì game đó phải có những điểm nổi bật mà các tựa game khác không có. Những điểm nổi bật này chính là điểm thú hút người chơi đến với game.
Tải game Võ Lâm 3 phiên bản mới nhất để tham gia và trải nghiệm những điểm nổi bật của game ngay bạn nhé.
game vo lam 3

Những điểm nổi bật của game

Cửu âm đối Cửu dương – nhiều môn phái được hình thành.
– Game có 8 môn phái võ học, 16 phong cách võ học, game còn có hơn 10 ẩn thế mật tịch, thêm 7 chiêu thức thần binh dư sức thỏa lòng các bạn khi tham gia vào game
Huyền băng bích hỏa tửu – gia tăng công lực.
– Uống rượu vào khiến tâm lý trở nên hung bạo hay tĩnh tâm. Đó là tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên sức mạnh mà rượu mang lại là vô cùng lớn.
Uyên ương ngũ trân quái – hệ thống nhiệm vụ phong phú
– Sở hữu một cốt truyện lôi cuốn và rắc rối. Chính vì thế game Võ Lâm 3 sở hữu cho mình một loạt nhiệm vụ phong phú để có thể giải thích hết mọi điều về cốt truyện cũng như các ân oán trong giang hồ của các môn phái.
Thưởng thiện phạt ác lệnh tỉ võ PK – ân oán liệu có thể hóa giải?
– Game cũng sở hữu một phong cách PVP khá độc đáo sẽ thỏa lòng mong mỏi của mọi người chơi. Chiến trường rộng lớn, liệu ai sẽ là minh chủ võ lâm? Ai là thiên hạ đệ nhất?
Cuộc sống xã hội ấm áp, cảm động
– Giang hồ không chỉ có kiếm và máu. Đó chính là thông điệp để tạo nên hơn 15 các hoạt động khác nhau sẽ giúp bạn thỏa sức khám phá thế giới võ lâm nếu đã quá mệt mỏi với việc phải tranh đoạt cũng như luyện cấp.

Tải game Võ Lâm 3 mobile cho các dòng điện thoại

– Tải game cho các máy Android (Click)
– iOS tải game tại đây (Click)

Related Articles