Võ Lâm Chi Mộng 2 Free Full Knb

Category: Game Lậu 16,802 0

Tiếp tục với sever võ lâm chi mộng lậu phiên 2 chính là (Đao kiếm vô song), như mọi người biết ở Việt Nam thì những game thủ luôn thích chơi những tựa game kiếm hiệp hoá thân làm một trong những vị anh hùng nổi tiếng trừ gian diệt bạo. Các bạn sẽ được thưởng thức một sever hấp dẫn với khá nhiều những tính năng khác nhau và độc đáo không bao giờ có ở phiên bản private Việt Nam.

Với phiên bản này thì nhân vật chính trong game đã trở thành Naruto đáng yêu chứ không cứng ngắt như phiên bản gốc ngoài ra bạn còn được thấy những item có hình thù của những chiếc siêu xe. Tuy nhìn thì khá rối mắt và khó phân biệt item cùng loại với nhau những nó cũng mang tới một trào lưu mới cho toàn bộ game thủ.

Trong game bạn có thể cày knb để nâng cấp đồ, ngoài ra bạn còn phải cố gắng đi săn boss hoặc treo máy để có được những phần thưởng có giá trị nhất là những nguyên liệu để ép đồ vip. Chỉ cần vào game bạn nên sử dụng hết những hộp quà để có một lượng damage cực khủng điều đó sẽ làm bạn thích thú hơn rất nhiều.

Hình ảnh trong võ lâm chi mộng lậu phiên bản 2

Chơi Game Võ Lâm Chi Mộng Lậu

Chơi Võ Lâm Chi Mộng Lậu

Game Võ Lâm Chi Mộng Lậu

Võ Lâm Chi Mộng Lậu

Võ Lâm Chi Mộng
Những khuyến mãi bạn sẽ được nhận trong võ lâm chi mộng lậu này:

  • 20 triệu knb không khoá
  • 1 Set item Vip
  • Vip nửa năm
  • 1000 nguyên liệu

Tất cả mọi thứ bạn đều có thể cày trong phó bản hoặc là săn boss. Bạn có gắng nhanh lên top đấy nhé!Related Articles