Võ lâm chi mộng 3 đang lộ server đầu tiên

Category: Game Lậu 8,900 1

Võ lâm chi mộng là một trò game có thể nói là hút khách nhất hiện nay với khá nhiều server được mở ra trên toàn thế giới lượng game thủ tìm kiếm những server cũng đông hơn những server khác và đương nhiên bạn sẽ cực thích thu khi chơi phiên bản này. Có nhiều khuyến mại hơn so với phiên bản chính thức đang chuẩn bị ra mắt vời tháng 10 sắp tới. Bạn hãy là người đầu tiên trong đám bạn trải nghiệm phiên bản mới này đi nhé mình tin bạn sẽ thích nó cho mà xem.

Ban đầu để làm quen với game bạn cần phải cố gắng cày cuốc nhiệm vụ chí tuyến để có thể quen dần với những thuộc tính của game sau đó bạn càng phải click link xúc tiến của bạn bè và nhờ họ click hộ mình một link xúc tiến để kiếm knb không khóa, tiếp đến là việc săn boss phó bản gần như đã quá quen thuộc với tất cả game thủ của HộiGame rồi đúng không? Điều kiện của link xúc tiến trong server võ lâm chi mộng lậu này là bạn cần phải cố gắng train account clone lên cấp 30 thì mới nhận được phôi nhé.

vo lam chi mong lau

vo lam chi mong
Vì đường truyền mạng thấp nên mình chỉ chụp được một vài tấm hình mà thôi. Các bạn có thể vào trong game để tự bản thân mình trải nghiệm với phiên bản võ lâm chi mộng lậu cực hấp dẫn này nhé.
Đăng ký (Click) trang chủ (Click) Xúc tiến (Click)

Related Articles