Võ lâm chi mộng lậu free 50tr knb

Category: Game Lậu 11,360 1

Trước khi giới thiệu về trò game võ lâm chi mộng lậu này thì mình xin được nhắc lại. Đây là một trong những phiên bản mới nhất của võ lâm chi mộng hiện nay. Bạn có thể khá bất ngờ về giao diện của game nhưng chắc chắn ai vào chơi cũng sẽ rất thích thú và hài lòng, tuy cách chơi không giống như vlcm phiên bản của VNG nhưng mình tin chắc bạn cũng sẽ không rời mắt khỏi trò game này được đâu.

võ lâm chi mộng 3 lậu

Võ lâm chi mộng lậu miễn phí cực khủng

Với 4 class chia đều cho 8 nhân vật, người chơi có thể được chọn lựa rất nhiều nhân vật ngoài ra bạn còn khá bất ngờ với khuyến mãi cực khủng lên đến 50 triệu knb. Trong thương thành sẽ sữ dụng 2 loại tiền chính để mua đồ chính là: knb và phiếu quà. Để có nhiều phiếu quà các bạn nên hoàn thành nhiệm vụ trong game càng nhanh còn tốt. Để kiếm thêm knb thì mọi người cần phải click link xúc tiến cho nhau.

web game vo lam chi mong lau

Trong phiên bản võ lâm chi mộng lậu này bạn sẽ không bao giờ có khái niệm đồ rác. Game cho phép bạn có thể nuôi pet như một vị tướng, đâm ra bạn cần trang bị khá nhiều cho đội quân của mình chứ không đơn thuần chỉ là một nhân vật. Mỗi con pet đều có giá trị sử dụng riêng của nó, có pet thì tấn công nhưng lại có pet buff vì thế bạn nên để tâm hơn vào việc nâng sức mạnh con nào cho hợp lý nhất.

võ lâm chi mộng lậu

Đồ đạc thì bạn có thể nâng cấp từ một vũ khí hay một cái áo giáp trắng không có option thành một bộ đồ và vũ khí tím. Để có được nguyên liệu ép đồ bạn phải đi phó bản mới có thể kiếm được. Vì mình không thể test hết game nên vẫn chưa biết được lượng máu của boss trong sever như thế nào? Nhưng đây có thể nói là một phiên bản game võ lâm chi mộng lậu hay nhất mà mình từng chơi. Cùng click cho nhau để nhận được nhiều knb hơn nhé các bạn.


Related Articles