Võ lâm chi mộng lậu phiên bản 3D

Category: Game Lậu 8,170 0

Thực chất thì mình cảm thấy trò game giống với cách chơi của võ lâm chi mộng lậu nên cố tình đặt cái tên như thế cho mọi người vào chơi. Không có ý xỏ xiên hay câu khách gì cả. Mọi người có thể đi ra kiếm trò khác chơi khi đã đọc những dòng này. Vì thấy game có chức năng chạy nhảy như võ lâm chi mộng nên mình đặt tên cho nó, game này chưa về Việt Nam đâu nhé.

Võ lâm chi mộng hấp dẫn với nhiều khuyến mãi

Trong sever này điều bất ngờ vô xùng đó là thương thành rẻ hơn gấp 4 lần sever trước mình đã từng giới thiệu. Ngoài ra đánh quái rơi knb ngẫu nhiên từ 70-150 knb. Tính ra thì đây là một sever hấp dẫn hơn và giúp mọi người đỡ khổ hơn rất nhiều so với sever trước, mọi người sẽ được nhận 200k knb khóa khi làm nhiệm vụ và vip 1.

game vo lau chi mong

Cố gắng nâng lực chiến một cách nhanh nhất và đi phó bản, khi đi phó bản bạn cũng có thể nhặc thêm knb nhưng số lượng knb sẽ ít hơn so với đánh boss nhé. Nếu đánh full các boss bạn sẽ có 900k knb/1 ngày chưa kể bạn cấm máy train. Nếu nhà ai có máy tính khỏe thì có thể cấm vài account để cày knb. Như mình một ngày cấm máy có thể cấm tới 6 account số knb kiếm được trong một tiếng cũng tầm hơn 1 triệu. Lên đồ thì cũng rẻ hơn khá nhiều so với sever võ lâm chi mộng lúc trước.

vo lam chi mong lau

Với đồ họa 3D mình chắc chắn game sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất. Cùng vào game thưởng thức, võ lâm chi mộng lậu này có link xúc tiến để mọi người cùng click cho nhau đấy nhé.

Tài khoản test game: HoiGame:123123


Related Articles