Võ Lâm Chi Mộng Lậu phiên bản mới đây chăng?

Category: Game Lậu 1,379 0

Khám phá võ lâm chi mộng lậu phiên bản mới của Trung Quốc miễn phí nhiều dành cho game thủ thử tìm hiểu xem nào

Võ lâm chi mộng này mình mới tìm được link ở một diễn đàn game Trung Quốc nhưng hình như được những game thủ Trung Quốc gọi là võ lâm chi mộng phiên bản 3, phiên bản 2 chính là game Đao Kiếm Vô Song. Vào trong game mình thấy phiên bản này cực hấp dẫn và khá giống như võ lâm chi mộng thật, ở trong game mình cảm thấy mọi thứ đều cực hấp dẫn đồ họa cũng cực giống.
Cũng giống như những bản cập nhật của game khác mọi thứ đều dựa trong bản gốc nhưng sẽ thay đổi một số thứ nhất định. Nếu bạn là một game thủ thích chơi game võ lâm chi mộng thì mình tin bạn sẽ cảm thấy cực thân thuộc trong phiên bản game võ lâm chi mộng lậu này. Xem qua một vài hình ảnh nhé.

vlcm lau vo lam chi mong vo lam chi mong lau
Với phiên bản này bạn sẽ được miễn phí những thứ như sau:

  • 5k knb không khóa
  • Vũ khí thần giới (Damage cực cao để train nhiệm vụ và đi phó bản)
  • Nhiều vật phẩm hỗ trợ khác trong game

Lưu ý: Khi vào trong game để tạo tài khoản thì bạn cần phải ghi ID thêm một lần nữa nhé phải nhớ ID đó để lần sau còn đăng nhập vào trong game đấy. Game có link xúc tiến để bạn có thể trao đổi với bạn bè.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles