Võ Lâm Chi Mộng Lậu Phiên Bản Ra Mắt Tháng 5/2015

Category: Game Lậu 26,494 0

Võ Lâm Chi Mộng Lậu cho người chơi trải nghiệm những giây phút thứ vị hấp dẫn nhất từ trước đến nay

Võ Lâm Chi Mộng Lậu tên game nghe quá quên thuộc đối với các bạn game thủ. Đặc biệt nhất là đối với những bạn game thủ chuyên gia chơi game lậu đúng không nào. Tại Hội Game này mình cũng đã chia sẽ đến các bạn khá nhiều sever có chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn dành cho tân thủ. Hôm nay cũng vậy tình cờ tìm được một sever vừa mới ra mắt cách đấy 2 ngày nên mình tranh thủ chia sẽ nó đến với các bạn để các bạn để cùng nhau khám phá phiên bản mới nhất này có gì hấp dẫn thú vị không nhé.

game vo lam chi mong lau

Giới thiệu phiên bản Võ Lâm Chi Mộng Lậu mới nhất tháng 5/2015

Tham gia vào sân chơi này người chơi sẽ nhận được khá nhiều knb cùng với đồ quý nữa. Chính vì vậy các bạn hãy thật sự cố gắng cày cuốc thật chăm chỉ để có thể đứng top lực chiến như những game thủ tại đây đã từng làm được.

Game có đồ họa được thiết kế theo phong cách mới hiện đại, hình ảnh khá bắt mắt người chơi độ tương phản không cao. Game thủ có thể cày cuốc cả ngày mà không bị mỏi mắt. Cấu hình game cũng không quá nặng. Trong suốt quá trình chơi tình trạng lag không hề xẩy ra, dis hay đen màn hình được fix cực kì chuẩn.

vo lam chi mong lau

Game Võ Lâm Chi Mộng Lậu dành cho bạn khá nhiều khuyến mãi hấp dẫn như full knb, trang thiết bị cùng trang phục cho nhân vật. Tặng luôn cả một chú pet 5 sao cực kì xinh sẽ là cánh tay đắt lực hỗ trợ cho các bạn trong những trận chiến căng thẳng cũng như trong việc di chuyển

Game mới ra mắt nên top lực chiến các bạn dễ dàng dành đươc, nhanh nhanh vào game ngay để cùng đua top với những game thủ khác. Các sự kiện trong game cũng được tổ chức thường xuyên liên tục với những phần quà hấp dẫn dành cho người thắng cuộc. Bạn có đủ mạnh để dành những phần quà hấp dẫn này về cho mình không? Nếu có tham gia ngay từ bây giờ. Ngài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm phiên bản Võ Lâm Chi Mộng Lậu Trung Quốc cũng có nhiều khuyến mãi khá hấp dẫn

Đăng ký chơi game Võ Lâm Chi Mộng Lậu phiên bản mới nhất 2015 tại đây

Đăng ký ( Click )

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles