Võ Lâm Chi Mộng tìm hiểu chiêu tuyệt thế võ công

Category: Game Online, Web Game 8,689 1

Một thế giới tuyệt vời cho những fan cuồng của bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. Võ Lâm Chi Mộng sở hữu hàng loạt những bí kíp võ công nổi tiếng lừng lẫy giang hồ.
Võ Lâm Chi Mộng
Hãy cùng hoigame.net điểm qua một vài tuyệt học võ nhé!
Giáng Long Thập Bát Chưởng
Võ Lâm Chi Mộng Chiêu thức Hàng Long Hữu Hối
Chắc hẳn các fan ruột của Kim Dung sẽ không thể không biết đến bộ bí kíp nổi tiếng này. Đây là võ học chấn bang của Cái Bang. Bao gồm 18 chiêu thức võ công. Với hai đặc điểm là chí dương và cương mãnh nên sẽ rất tuyệt vời nếu nó được dùng cho người có bản tính chính trực và anh dũng đó chính là Kiều Phong. Một khi đã luyện được bộ bí kíp này thì sức mạnh sẽ đạt tới cảnh giới chỉ “ Hàng Long Phục Hổ” mà thôi và sẽ sở hữu nội công thâm hậu. Bên cạnh đó bí kíp này không quá khắt khe, người học có thể kết hợp với những tuyệt học võ công khác để tăng sức mạnh lên. Chắc chắn Giáng Long Thập Bát Chưởng sẽ là một trong những kỹ năng mà game thủ chơi võ lâm chi mộng thích thú.
Cửu Dương Thần Công
Võ Lâm Chi Mộng Sức mạnh của Cửu Dương Thần Công
Nằm trong bộ “ Cửu Dương Chân Kinh” của Đạt Ma Lão Tổ thuộc Thiếu Lâm Tự và truyền nhân nổi tiếng của môn võ này không ai khác ngoài Trương Vô Kỵ. Nếu như Cửu Âm Chân Kinh là sách dạy các chiêu võ để chiến thắng đối phương thì Cửu Dương Thần Công là sách tu luyện nội công và bảo vệ thân thể. Nội công thâm hậu, hóa giải tấn công của kẻ thù không những thế còn phản kích lại với lực tấn công một sức mạnh tỉ lệ thuận là những điều sẽ đạt được nếu luyện thành công bộ bí kíp này.
Độc Cô Cửu Kiếm
Võ Lâm Chi Mộng Độc Cô Cửu Kiếm
Bắt nguồn từ Độc Cô Cầu Bại nên môn võ này có các chiêu thức kỳ lạ, sử dụng kiếm thuật linh hoạt như” dĩ vô chiêu thắng hữu chiêu” tức là không có chiêu số mà thắng chiêu số. Có tất cả 9 chiêu thức, tất cả cá chiêu đều hướng đến hóa giải các võ công trong thiên hạ mặc dù mỗi chiêu thức đều có tác dụng khác nhau.
Cửu Âm Chân Kinh
Võ Lâm Chi Mộng Chiêu thức Cửu Âm Chân Kinh
Sáng tạo bởi một vị quan trong triều đình tên Hoàng Thường và được Quách Tĩnh và Hoàng Dung giấu kín trong Ỷ Thiên kiếm và trong tác phẩm Ỷ Thiên Đồ Long Ký được Chu Chỉ Nhược luyện tập. Sẽ có 9 cấp bậc cho Cửu Âm Chân Kinh gồm: Phạt Thế Thiên, Đoàn Cốt Thiên, Điểm Huyết Thiên, Quán Mạch Thiên, Luyện Tinh Thiên, Ngự Khí Thiên, Di Hồn Thiên, Định Hồn Thiên và Thông Thần Thiên. Nếu đủ khả năng luyện đủ 9 tầng thì sau đó sẽ có đủ khả năng lĩnh hội thêm Cửu Âm Thần Trảo trong game võ lâm chi mộng.
Lục Mạch Thần Kiếm
Lục Mạch Thần Kiếm
Bên cạnh Nhất Dương Chỉ thì Lục Mạch Thần Kiếm chính là 1 trong 2 tuyệt thế võ công của nước Đại Lý. Đoàn Dự chính là người duy nhất có khả năng sử dụng hết 6 mạch kiếm khí này. Có thể sánh ngang với bộ Dịch Cân Kinh của Thiếu Lâm Tự. Đạt cảnh giới cao nhất trong Nhất Dương Chỉ, vận hành trên nguyên lý của Nhất Dương Chỉ và phát triển thành Kiếm Khí. 6 mạch bao gồm: Thiếu Trạch Kiếm( ngón út tay trái), Thiếu Xung Kiếm( ngón út tay phải), Quan Xung Kiếm( ngón áp út, tay phải), Trung Xung Kiếm( ngón trỏ tay trái), Thương Dương Kiếm( ngón trỏ tay phải) và Thiếu Thương Kiếm( ngón cái tay trái). Tấn công vào kinh mạch đối thủ nên hạ gục đối thủ chỉ trong chớp mắt.
Ngũ Hình Quyền
Chiêu thức Thanh long bái vĩ
Đây là bí kíp võ học của Thiếu Lâm. ở Việt Nam còn được gọi là Vịnh Xuân Quyền. Bao gồm 5 chiêu thức là thế đứng của 5 con vật Hổ, báo, rồng, rắn và hạc. Bao gồm 5 chiêu thức có tên sau: Ngân xà thổ tin, Bạch hạc đơn tức, Kim báo lôi thạch, Hắc hổ thôi sơn và Thanh long bái vĩ. Sau khi luyện xong 5 chiêu thức thì sẽ được lĩnh hội chiêu thức cao nhất trong Ngũ hình quyền đó là Ngũ hành canh khí. Khi xuất chiêu thì như rồng bay phượng múa.
Đây là những bộ võ học vô cùng tuyệt vời đã xuất hiện trong Võ Lâm Chi Mộng. Hy vọng sẽ có thêm nhiều bộ võ học nữa được thêm vào.

Related Articles