Võ Lâm Chi Mộng Trung Quốc hấp dẫn

Category: Game Lậu 16,994 0

Võ lâm chi mộng là một trong những web game chiến thuật thuộc loại anh cả của thị trường game Việt Nam. Tuy trò game đã ra mắt khá lâu những sự quan tâm của game thủ vẫn ngày một tăng lên chứ không hề giảm vì thế mình xin giới thiệu đến tất cả mọi người một server Trung Quốc để mọi người có thể giải trí thoải mái hơn so với game bản quyền ở Việt Nam.

Võ lâm chi mộng này có gì đặc biệt

Điều đầu tiên đó chính là máy chủ mạnh và tồn tại khá lâu. Như mọi người cũng biết rằng một server game lậu khó có thể sống được một tháng nhưng với máy chủ này thì mình tin chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức một server cực ổn định vì nó đã mở được 1 năm với rất nhiều server khác nhau.

Không có vụ lấy tiền đè chết người, hầu hết những game thủ chọn võ lâm chi mộng lậu là để cày cuốc chứ không ai lại nạp card vào trong những server như thế này cả. Mọi thứ cỉa bạn đều phải cày cuốc mới có đấy nhé. (Đây là một server võ lâm chi mộng cày cuốc chứ không phải miễn phí nha)

Sự kiện: cực kỳ nhiều GameMaster hay tổ chức sự kiện nhầm tạo tính ganh đua trong game với game thủ. Nhưng sự kiện lên tới hàng trăm triệu knb miễn phí theo một nguồn tin cho biết. Vì mình không phải là một game thủ cày võ lâm chi mộng nên không có gì để hướng dẫn cách chơi. Các bạn hãy tự vào game để trải nghiệm nhé.

Hình ảnh test trong võ lâm chi mộng

Game Võ Lâm Chi Mộng

Võ Lâm Chi Mộng 2014

Võ Lâm Chi Mộng Lậu

Võ Lâm Chi Mộng Private

Web Game Võ Lâm Chi Mộng
Lưu ý: Mình chắc chắn với mọi người không có server Võ Lâm Chi Mộng free full knb ở thời điểm hiện tại đâu nhé. Đây là một trong những trò game hiện đang rất hot vì những tính năng hấp dẫn nếu bạn là tín đồ của vlcm chắc chắn đã biết rồi đúng không? Server không có ai Donate nên mọi người chịu khó cày cuốc nhé, chúc các bạn chơi vui vẻ!
Trang chủ: http://my.rms.my/register.asp

Vlog hướng dẫn đăng ký võ lâm chi mộng

Related Articles