Võ Lâm Chi Mộng Z Free tất cả vào chơi thử

Category: Game Lậu 7,911 0

Võ lâm chi mộng Z nơi bạn có thể khẳng định cách chơi cũng như khẳng định tài luyện tướng của bạn với nhiều khuyến mại khủng trong server

Sự thật mà nói đây là Đao kiếm vô song nhưng thích lấy tên Võ Lâm Chi Mộng Z cho nó ngầu. Vì thực chất đao kiếm vô song chính là phiên bản 2 cảu võ lâm chi mộng mà. Chúng ta cùng tìm hiểu về lịch sử cũng như đôi lời giới thiệu của võ lâm chi mộng z tại Hội Game nhé.

Võ Lâm chi mộng Z đã có mặt tại công đồng game Việt được hơn 2 năm sau sự “tấn công” của võ lâm chi mộng 1. Nhưng do NPH quá yếu kém trong việc trả lương cho đội Config. Vì thế nên source game được lộ ra ngoài và bắt đầu có một sự bùng nổ lớn về các server game private. Game thủ luôn chọn game lậu để chơi nên phiên bản chính thức vì thế mà bị đẩy đến tình trạng “Máy chủ khủng nhưng không có game thủ” và game bắt đầu bị lãng quên cách đưa nửa năm.

Chắc chắn với nhiều tín đồ thích web game này thì kiếm server chơi rất khó. Với vô vàng những cái tên khác nhau làm tìm kiếm game cực khổ. Hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một phiên bản cày cuốc ra knb cực HOT.

vo lam chi mong z

vo lam chi mong z 2014
vo lam chi mong lau game vo lam chi mong z
Để chơi game tốt hơn thì bạn nên tạo thêm vài tài khoản nhỏ nhé. Nó sẽ giúp bạn tìm được nhiều knb hơn đấy. Cùng trải nghiệm trong võ lâm chi mộng z nhé.
Đăng ký (Click)
Đăng nhập (Click)

Related Articles