Võ lâm chi mộng Z phiên bản được nhiều người thích thú

Category: Game Lậu 10,067 0

Phiên bản mới khá giống với võ lâm chi mộng z như mọi người cũng biết đến trò game này rồi nhỉ chắc không cần phải giới thiệu thêm đâu đúng không? Mình đi thẳng vào vấn đề chính luôn game sở hữu nền đồ họa chỉ 2D đơn giản và khá nhẹ. Cũng không biết đây là phiên bản nâng cấp của võ lâm chi mộng hay là phiên bản đầu tiên của trò game này nữa, nhưng nhìn cấu trúc đồ họa của 2 trò game thì gần như tương đồng nhau vẫn chọn màu xanh lá để làm màu chính của những khung thông tin nhân vật và thùng đồ. Dàn kỹ năng cũng được sắp xếp khá giống như phiên bản 3.0 của vlcm bây giờ. Để giải quyết được mọi thắc mắc thì bạn có thể xem qua hình ảnh trong game:

choi vo lam chi mong game vo lam chi mong vo lam chi mong
Những khuyến mại bạn sẽ được nhận trong võ lâm chi mộng z:

  • Full knb đặc biệt
  • 10 knb thường không khóa
  • Và vài vật phẩm hộ trợ trong túi tân thủ.
  • Những bạn đừng chán nản nhé trong thương thành mọi thứ đều bán bằng knb đặc biệt nên cũng không cần đến knb thường không khóa đâu.

Nhưng nhìn chung khi vào game thì mình nghĩ rằng trong game lên đồ thì chắc chắn rất dể thương thành quá ít vật phẩm nên chắc chỉ có cường hóa đồ với nâng cấp đồ lên thôi chứ không có gì khó khăn cả. Vì là một trò game mới nên mình cũng chưa chơi thử. Mọi người phải tự vào trong game để khám phá nhé!
Đăng ký (Click)
Đăng nhập (Click)
Xúc tiến (Click)

Related Articles