Võ Lâm Kỳ Hiệp – Huyết Chiến Thiên Sách Game Nhập Vai Dành Cho Mobile

Category: Game Mobile 8,381 0

Võ Lâm Kỳ Hiệp – Huyết Chiến Thiên Sách game nhập vai kiếm hiệp hành động chơi cực chất nhất

Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile – Huyết Chiến Thiên Sách tựa game dành cho di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS: Samsung, HTC, HKPhone, iPhone. Game xây dựng dựa theo cốt truyện kiếm hiệp cổ điển đậm chất hành động nhưng cũng có nét tiên hiệp với những điều kỳ ảo được pha trộn vào đây. Game có lối chơi nhập vai khi tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật anh hùng trong game, tham gia vào cuộc chiến bảo vệ hòa bình chính nghĩa. Chóng lại các thế lựa yêu ma gian ác đang làm mất đi sự bình yên của dân chúng. Mang lại một đất nước hòa bình tươi đẹp như thuở ban đầu của chính nó.

vo lam ki hiep

Nội dung cốt truyện mà game Võ Lâm Kỳ Hiệp xây dựng theo

Game Võ Lâm Kì Hiệp có cốt truyện được lưu truyền lại rằng vào thời kì đại thái cổ các vị Tiên Vương không có bất kì danh hiệu gì cho riêng bản thân mình. Người có tư cách có được danh hiệu chỉ duy nhất Tiên Đế mà thôi. Danh hiệu này cũng được trời đất ban cho ngay sau khi tấn cấp tiên đế. Lúc bấy giờ khi tiên giới phia chia thành ba mươi ba tiên vực các thành phần được phân chia như thần kiếm chi vương và các tiên vương. Mục đích là thống trị các cõi đã tạo ra một bọn quân tà ác mang đến rất nhiều tại họ cho ba cõi Thần – Tiên – Nhân. Để chóng lại thế lựa này thì Tiên Đế đã đưa xuống trần giang các vị tinh tú với nhiệm vụ thảo phật bọn quân tà ác này. Tìm lại bảo vật đã bị đánh cấp từ các Tiên Vương.

choi vo lam ki hiep

Với những gì mình giới thiệu sơ lược chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu đôi nét về hướng nội dung của game rồi đúng không. Sau đây mình xin đi sau hơn vào trong game. Đó chính là hệ thống kĩ năng của các nhân vật được xây dựng cực kì phong phú, các bí kíp nhân vật dồi dào, mang lại cho người chơi những trãi nghiệm bật nhất

Trong game xuất hiện đến 3 lớp nhân vật như Chiến Binh với sở trường là cận chiến, Phát Sư có khả năng tấn công từ xa gây sát thương khá cao, Đội Sỹ hỗ trợ cho đồng đội khá tốt buff máu.

game vo lam ki hiep

Mặc dù là tựa game dành cho di động đã được tối ưu hóa nhưng những gì mà Võ Lâm Kỳ Hiệp – Huyết Chiến Thiên Sách mang đến cho người chơi không hề thua kém. Các bạn sẽ khá bận rộn với việc khám phá hết các tính năng có trong game này đấy

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp ( Click )

Related Articles