Võ lâm kỳ hiệp mobile hướng dẫn chuyển sinh khi nhân vật đạt cấp 70

Category: Game Mobile 5,725 0

Hướng dẫn chuyển sinh dành cho những nhân vật đã đạt cấp độ 70 trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp mobile

volam kihiep
Việc đạt đến cảnh giới cao nhất của một tựa game võ hiệp là điều mà bất cứ người chơi nào cũng muốn, bởi vì đạt đến cảnh giới cao giúp cho họ có thể tự tin học các kĩ năng mà mình yêu thích cũng như tham gia mọi hoạt động thú vị trong game mà không còn phải e ngại bất cứ một điều gì. Tuy nhiên một số tựa game gMO hiện nay lại để cho đẳng cấp nhân vật quá dễ dàng để đạt đến cảnh giới cao một cách nhanh chóng. Để từ đó họ lại mất dần niềm khám phá vào game. Võ Lâm Kỳ Hiệp mobile mặc dù cho nhân vật thăng cấp nhanh chóng nhưng không phải như vậy. Bởi vì sau khi nhân vật đã đạt đến cảnh giới cao nhất họ có thể chuyển sinh và tham gia vào game thêm một lần nữa.
550x350_tanglinhthach
Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp miễn phí cho điện thoại để tham gia vào thế giới võ hiệp rộng lớn này nhé các bạn.

Hướng dẫn chuyển sinh

Khi người chơi đạt đến cấp độ 70, bạn sẽ nhận được thông báo về nhiệm vụ chuyển sinh của mình.
Để có thể nhận nhiệm vụ chuyển sinh, người chơi cần tìm đến NPC Bạch Tu Lão Nhân nằm tại Thổ Thành
3.thothanh.bachtulaonhan
Sau đó nhấp chọn vào dòng Chuyển Sinh Địa Lăng để được đưa đến phụ bản Chuyển Sinh Địa Lăng. Phụ bản này để tính góp điểm Chuyển Sinh Linh Hồn
7.chuýeninhlinhhon(1)
chuýeninh
Khi tham gia đánh quái tại Chuyển Sinh Địa Lăng bạn sẽ thu được điểm Chuyển Sinh Linh Hồn dùng để chuyển sinh. Mỗi một nhân vật có thể chuyển sinh tối đa 25 lần và mỗi lần sẽ cần một số lượng điểm Chuyển Sinh Linh Hồn nhất định theo tỉ lệ chuyển sinh lần sau sẽ tốn nhiều điểm hơn chuyển sinh lần trước. Lần chuyển sinh đầu tiên sẽ tốn 1000 điểm Chuyển Sinh Linh Hồn tướng đương với việc bạn sẽ tiêu diệt hơn 200 con quái trong Chuyển Sinh Địa Lăng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua Chuyển sinh linh phách tại thương thành để có thể sử dụng luôn mà không cần vào Chuyển Sinh Địa Lăng.

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp và tham gia vào game

– HĐH Android tải game tại đây (Click)
– iOS tham gia tải game tại đây (Click)

Related Articles