Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile Mở Cửa Server Thiên Thành

Category: Game Mobile 6,673 0

Võ Lâm Kỳ Hiệp mang đến cho người chơi nhiều trãi nghiệm thú vị với server Thiên Thành

Võ Lâm Kỳ Hiệp để đáp ứng nhu cầu của người chơi ngày càng cao hiện nay server mới Thiên Thành mở cửa để phục vụ người chơi bỡi các server đang hoạt động hiện tại luôn luôn trong tình trạng quá tải. Và hôm nay phiên bản Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile đã được chính thức khai mở thêm server mới vào lúc 11h00 sáng nay.

choi vo lam ky hiep

Tham gia vào game Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile để bắt đầu những chặn đường mới

Nhân dịp khai trương server mới thì máy chủ Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile cũng xin được ra mắt người chơi một sự kiện cực kì hấp dẫn đua top tranh tài với phần thưởng cho người chiến thắng cực kì có giá trị cao trên toàn thế giới. Đi kèm những sự kiện nạp thẻ tặng tiền khuyến mãi  và những sự kiện hấp dẫn như:

– Tích lũy điểm nhận thưởng, trong suốt thời gian được sự kiện diễn ra. Người chơi nạp thẻ đạt được các mốc sau sẽ được nhận thưởng  đó là 60KNB, 300KNB, 1 000KNB, 3 000KNB, 5 000KNB,  cao hơn nữa là các mốc 10 000KNB, 30 000KNB, 50 000KNB, 100 000KNB, cao nhất là 1 000 000KNB. Khi người chơi đạt được các mốc này thì sẽ được nhận thưởng với những phần thưởng có giá trị cực kì cao.

vo lam ky hiep

– Giảm giá cánh cho người chơi khi mua trong thời gian diễn ra sự kiện, đối với các anh em bằng hữu mỗi lần hợp thành sẽ được nhận cánh đẳng cấp với chỉ định sẽ được nhận những phần thưởng tương ứng có thể. Với mỗi lần hợp thành sẽ được nhận cánh tương ứng và số lần hợp thành này thì không giới hạn các bạn nhé

Game Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile một tựa game với hệ thống kĩ năng được thiết kế bài bản, nhiệm vụ dày đặc phong phú mang lại cho người chơi nhiều trãi nghiệm khám phá thú vị vậy tại sao không thử tham gia vào game ngay để cùng trãi nghiệm nào.

game vo lam ky hiep

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile miễn phí mới nhất 2015

Tải Võ Lâm Kỳ Hiệp cho Android, iOS tại đây ( Click )

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp phiên bản miễn phí dành cho iPhone ( Click )

Related Articles