Võ Lâm Kỳ Hiệp mobile rộn ràng chuỗi sự kiện tháng 4

Category: Game Mobile 8,277 0

Chào đón chuỗi sự kiện dành cho tháng 4 cực kì hấp dẫn cưa tựa game mobile Võ Lâm Kỳ Hiệp

volam kihiep
Luôn sở hữu một lượng người chơi đông đảo cũng như những người chơi mới liên tục tìm đến game, đó chính là lí do khiến cho Võ Lâm Kỳ Hiệp luôn mobile là một tựa game HOT trên thị trường gMO nước nhà. Và để đáp lại sự yêu mến của tất cả các game thủ dành cho võ lâm kỳ hiệp. Ban Quản Trị xin giới thiệu đến các bạn chuỗi sự kiên rộn ràng chào đón tháng 4 mở đầu cho một chuỗi dài các sự kiện cho mùa hè đầy rực rỡ này.
Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp cho điện thoại để có thể tham gia vào game và hòa mình vào không khí mùa hè sôi động sắp tới nhé.
chumsukiengiamgia
Ban quản trị Võ Lâm Kỳ Hiệp rất hân hạnh khi mang tới cho toàn thể các người chơi chùm sự kiện giảm giá may mắn, bao gồm các sự kiện như: Giảm giá nguyên bảo, giảm giá cánh, giảm giá tầm bảo.
Tên sự kiện: Chuỗi sự kiện giảm giá tháng 4
Phạm vi áp dụng: Toàn bộ các server của Võ Lâm Kỳ Hiệp
Thời gian: Từ 11h00′ ngày 01/04/2015 đến 23h59′ ngày 04/04/2015
Chuỗi sự kiện bao gồm
1. Giảm giá nguyên bảo
Trong thời gian diễn ra hoạt động, khi các bằng hữu tích lũy chi tiêu đạt lượng KNB nhất định thì có thể nhận phần thưởng như Vinh dự, Vật nuôi hạng khuyên, Linh thach (cấp 1-5), Bách vạn kinh nghiệm linh phù, Ngũ vạn kinh nghiệm linh phù, Thiên vạn kinh nghiệm linh phù, Nhất ức kinh nghiệm linh phù, Bàn long hữa nguyên hạp và Kim tằm vương. Số lượng nhận được sẽ tăng theo số KNB tích lũy.
2. Giảm giá tầm bảo
Trong thời gian diễn ra hoạt động, các bằng hữu tham gia tầm bảo đạt số lần nhất định sẽ đạt được phần thưởng tương ứng. Cụ thể như hồn thạch, túi hồn thạch, linh thạch cấp 5, chiến thần tinh phách, bàn long hứa nguyên hạp.
3. Giảm giá cánh
Thể lệ: Trong thời gian diễn ra hoạt động, các bằng hữu khi hợp thành cánh đẳng cấp chỉ định sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.
Lưu ý: Mỗi lần hợp thành sẽ được nhận phần thưởng tương ứng cấp cánh. Không giới hạn số lần nhận thưởng

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp và tham gia vào game

– HĐH Android tải game tại đây (Click)
– iOS tham gia tải game tại đây (Click)

Related Articles