Võ lâm lậu bật PK tha hồ đồ sát

Category: Game Lậu 166 1

Võ lâm lậu x1000 kinh nghiệm khi train quái – Quá đã!

Đối với một game thủ chơi võ lâm lậu thì cái mà người ta lo ngại nhất chính là việc khởi đầu đầy vất vả tại một máy chủ mới. Vì đơn giản, việc cày cuốc trong game hồi xưa là vô cùng khó khăn, kinh nghiệm nhận được tí thì tương đương với cấp độ lên chậm chạp. Chính vì thế họ thường ít có thói quen đổi máy chủ khi mà có một máy chủ mới ra đời. Tuy nhiên, nếu có một sự hỗ trợ nào đó giúp họ lên cấp nhanh thì chắc chắn họ có thể sẽ nghĩ ngay đến việc lê bước chân của họ, dời vị trí của họ đến máy chủ mới. Chính vì vậy, việc nhận được kinh nghiệm gấp 1000 lần khi train là một điều vô cùng kích thích game thủ.

chiến Võ Lâm Truyền Kỳ 3

Võ lâm lậu lên cấp nhanh tham gia đấu trường nghẹt thở

Hoạt động đấu trường trong võ lâm lậu là hoạt động thu hút nhiều game thủ nhất, với số lượng người tham gia lên đến hàng trăm người. Nhìn màn hình lúc chơi game bạn sẽ cảm thấy ngộp thở, vì quá nhiều người skill của nhiều người được tung ra cùng một lúc, có khi còn khiến cho màn hình bạn đơ một lúc luôn. Thậm chí, bạn còn không biết được cả nhân vật của mình nằm ở đâu. Mình là một người ít chơi võ lâm nhưng nhìn thấy cảnh này cũng cảm thấy cực kỳ kích thích.

game vo lam lau 2014

Các kỹ năng của game thủ tung ra không ngớt, màn hình máy tính như được đốt một ngọn đuốc, rực cháy lên vậy. Và ngoài hoạt động đấu trường ra còn có hoạt động công thành đại chiến cũng  náo nhiệt không kém, trong võ lâm có nhiều thành lớn, thu nhập từ những hoạt động buôn bán trong thành này có thể nói là sinh ý vô tận. Nếu bang hội của bạn chiếm được thành thì trong vòng một tháng bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ thành mà bạn chiếm được. Do đó, công thành có khi còn nóng bỏng hơn cả chiến trường nữa. Nếu bạn đã chơi rồi thì sẽ biết là mình không nói ngoa chút nào cả!
Để biết thêm thông tin về máy chủ mới cùng với hoạt động khuyến mại, bạn có thể tham khảo thêm ở link bên dưới nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles