Võ lâm lậu chuẩn bị mở cửa server Huyền Thoại Kim Long

Category: Game Lậu 141 0

Võ lâm lậu chính thức mở cửa máy chủ Kim Long sau 3 tháng nghiên cứu và phát triển phiên bản CTC, mời quý game thủ tham gia tranh tài đoạt bảo!

Võ lâm lậu là máy chủ hoạt động không chính thức, tuy nhiên nó lại là những gì mà game thủ muốn có ở phiên bản trả phí. Tức là game võ lâm truyền kỳ nhiều lúc khiến game thủ cảm thấy chán nản vì một số tính năng trong game hơi ép người một xíu. Bên võ lâm lậu mọi thứ gần như là free nên chơi game khá dễ dàng, làm việc gì cũng thuận tiện. Máy chủ kim long chính là sinh ra để hỗ trợ những gì mà game thủ muốn có. Tại server võ lâm lậu này, người chơi sẽ được trải nghiệm phiên bản game mới nhất cực kỳ mượt mà và hấp dẫn. Có nhiều item mới được đội ngũ phát triển game update, các lỗi trong phiên bản chính thức cũng được fix lại một cách gọn gàng. Chơi game không lag cũng là tiêu chí mà Kim long muốn game thủ thấy. Nhưng đó chưa phải là tất cả, nó chỉ là một phần nhỏ xíu không đáng được nhắc đến. Cái quan trọng nhất chính là sự ưu đãi khổng lồ mà nhà phát hành game dành cho game thủ kia.

vo lam lau

Nhà phát hành game võ lâm lậu hỗ trợ tân thủ tối đa.

Sau 3 tháng nghiên cứu, ban quản trị cùng đội ngũ phát triển game đã quyết định dành tặng cho tân thủ một lượng quà tặng tương đương với 5 triệu đồng tiền Việt. Những quà tặng này tuy không phải là quá to tát gì những nó là một sự khởi đầu vô cùng ấn tượng đối với mỗi game thủ. Bạn thử nghĩ xem nếu vừa vào game bạn đã lên cấp cao, thì chơi game có dễ dàng hơn không? Và đó chính là hiệu ứng mà ban quản trị game muốn người chơi mới cảm nhận.

Vo Lam Lau Hay Vo Lam Lau Vo Lam Lau Moi Vo Lam Lau Hay

Trong game bạn sẽ được chia ra làm 2 giai đoạn chơi khác nhau hoàn toàn về mặt cày cuốc.
Giai đoạn 1 là giai đoạn từ chuyển sinh 1 đến 5: Đây là giai đoạn mà ban quản trị muốn game thủ chơi một cách vui vẻ, nên không ép buộc quá nhiều vào tỉ lệ kinh nghiệm, người chơi lên cấp nhanh để có thời gian tìm hiểu kỹ hơn những vấn đề khác trong game.
Giai đoạn 2 là giai đoạn từ chuyển sinh 5 trở lên: Vào giai đoạn này, cày cấp mới cực kỳ gian nan làm sao, người chơi phải tham gia tìm hiểu các hoạt động trong game thì mới có thể lên cấp nhanh được.

Mọi chi tiết chính xác nhận bạn hãy tìm hiểu thêm ở trang chủ của game, còn bây giờ, hay kéo xuống dưới và ấn vào link trang chủ nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles